Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên – sự lựa chọn sáng suốt!

07:04 - 30/08/2019 | 373 lượt xem |  Chuyên mục: | admin

NGÀNH ĐÀO TẠO ĐA DẠNG Đúng với tên gọi Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên, một trong số những Xem thêm

NGÀNH ĐÀO TẠO ĐA DẠNG

Đúng với tên gọi Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên, một trong số những yếu tố khiến trường trở thành địa chỉ uy tín nhiều sinh viên tin tưởng chính là đa dạng ngành nghề đào tạo. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, trong suốt 14 năm qua, trường đã liên tục mở rộng chuyên ngành đào tạo. Tới nay, những ngành mũi nhọn của trường bao gồm khối ngành sư phạm; khối ngành y, dược; khối ngành quản trị; khối ngành kinh tế;…

Tuy nhiên, với phương châm: Không chạy theo số lượng mà quên đi chất lượng. Bên cạnh việc mở rộng chuyên ngành đào tạo, Ban giám hiệu nhà trường còn thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn, học nâng cao giúp giảng viên trau dồi kỹ năng sư phạm và cập nhật thông tin mới nhất, đem đến kiến thức hiện đại cho sinh viên.

Đa dạng ngành nghề đào tạo

Đa dạng ngành nghề đào tạo

HỆ ĐÀO TẠO ĐA DẠNG

Không chỉ sở hữu ngành đào tạo đa dạng bậc nhất khu vực Tây Nguyên, Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên liên tục tuyển sinh cho 4 hệ đào tạo: hệ cao đẳng chính quy tập trung; hệ liên thông, văn bằng 2 chính quy; các lớp chứng chỉ ngắn hạn; hệ trung cấp vừa học vừa làm. Bởi vậy, Trường không chỉ là địa chỉ học tập của học sinh, sinh viên mà còn được nhiều cán bộ, viên chức đang làm việc tại Cơ quan nhà nước theo học nhằm nâng cao kiến thức và đáp ứng yêu cầu ở vị trí công việc cao hơn.

Gồm nhiều hệ đào tạo thích hợp cho mọi đối tượng

Gồm nhiều hệ đào tạo thích hợp cho mọi đối tượng

HỖ TRỢ TỐI ĐA CHO SINH VIÊN, HỌC VIÊN

Thấu hiểu sự lo lắng về cơ hội thực tập và làm việc của nhiều sinh viên, Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên cam kết hỗ trợ tối đa cho sinh viên, học viên theo học tại trường. Sự hỗ trợ ấy kéo dài và xuyên suốt từ lúc các em nhập học tới khi tốt nghiệp.
Cụ thể, trong thời gian học tập tại trường, các em sẽ được thực hành dưới sự hướng dẫn của giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, máy móc và trang thiết bị hiện đại. Từ đó, khi tốt nghiệp, các em không phải những cô cậu sinh viên chỉ “giỏi lý thuyết suông” nhưng khi làm việc lại luống cuống không biết.

Hơn thế, hàng trăm đối tác của trường sẽ là hàng trăm cơ hội các em được cọ xát, được tham gia thực tập hoặc làm việc nếu thấy bản thân phù hợp. Bởi vậy, tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay của Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên luôn đạt trên 90%. Đây là minh chứng tốt nhất cho sự sáng suốt khi theo học tại ngôi trường này.
Với những sinh viên sau khi tốt nghiệp có mong muốn học cao hơn nữa hoặc tham gia các lớp học ngắn hạn tại nước ngoài để nâng cao vốn hiểu biết và dễ dàng thăng tiến trong công việc, nhà trường luôn sẵn sàng giới thiệu các em tới nhiều trường hàng đầu tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc,…

Chính sách hỗ trợ tối đa cho sinh viên

Chính sách hỗ trợ tối đa cho sinh viên

Với tất cả những yếu tố trên, Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên xứng đáng là niềm tự hào của vùng đất ba – dan kiên cường, là điểm tựa cho mọi học sinh, sinh viên muốn đi lên xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn, là sự lựa chọn sáng suốt của hàng ngàn thế hệ Việt Nam.

Các bài viết khác

Địa chỉ: Số 300 - Hà Huy Tập - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk
Website: caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Email: tuyensinh@caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Điện thoại: 0984 004 045 - 02628 551 557 - 02628 551 553