Tỷ Giá 1 Đô La Singapore Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam ? Đổi Ở Đâu?

Có thể đổi tiền Singapore sang tiền Việt Nam ở các tổ chức tài chính, nhưng an toàn và uy tín nhất vẫn chỉ có ngân hàng.

Tỷ giá hối đoái giữa các cặp tiền tệ luôn là yêu thích của các nhà giao dịch ngoại hối. Thời gian gần đây, thị trường Forex ở Việt Nam rất sôi động. Các nhà đầu tư luôn tìm kiếm hai loại tài sản để đầu tư. Một trong những cặp tiền tệ thú vị là cặp SGD/VND. Nếu bạn muốn biết lịch sử tỷ giá ngoại tệ của đô la Singapore và đồng Việt Nam thì đừng bỏ qua bài viết hôm nay nhé.

Bạn thấy đấy: 1 đô la Singapore bằng 1 đồng Việt Nam

Giá của 1 đô la Singapore bằng đồng Việt Nam.

Giá của 1 đô la Singapore bằng đồng Việt Nam.? Đối với những người quan tâm đến thị trường ngoại hối, đây là một câu hỏi thú vị. Bởi vì biết được sự chênh lệch về thu nhập có thể giúp chúng ta thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Đặc biệt, Singapore là một quốc gia phát triển nên đồng tiền của quốc gia này được rất nhiều nhà đầu tư xem. Đặc biệt, trước đây đồng đô la Singapore cũng chịu ảnh hưởng rất lớn từ dịch COVID nên những câu hỏi như Giá của 1 đô la Singapore bằng đồng Việt Nam. để được nhìn thấy nhiều hơn và nhiều hơn nữa.

1 đô la Singapore (Đơn vị SGD) = 16.964,21 Đồng Việt Nam (Đơn vị VND)

*

Giá của 1 đô la Singapore bằng đồng Việt Nam.

Tham Khảo Thêm:  Nhận định đặc sắc về Huy Cận và Tràng Giang

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo bảng dưới đây:

10 đô la Singapore

169.642,12 VNĐ

100 đô la Singapore

1.696.421,22 VNĐ
1000 đô la Singapore

16.964.212,23 VNĐ

1000000 đô la Singapore

16.964.212.230,00 VNĐ

Thông tin tiền tệ Singapore

Sau khi biết Giá của 1 đô la Singapore bằng đồng Việt Nam. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu thêm những thông tin thú vị về đồng đô la Singapore nhé.

Xem thêm: Cách Làm Vú Cá Hồi

Tên và ký hiệu

Đô la Singapore là tiền tệ chính thức của Singapore. Đồng tiền này được quản lý tại Singapore và được sử dụng cho nhiều giao dịch tại quốc gia này.

Hiện Singapore là một quốc gia phát triển, nằm trong 4 con rồng kinh tế của Châu Á nên việc tìm hiểu về đồng tiền này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều sau này. Bạn có thể tìm hiểu lịch sử của đô la Singapore sang đô la Singapore tại đây cho mỗi năm và tại các thời điểm khác nhau.

Tên: Đô la Singapore Ký hiệu: $ hoặc S$Mã số: SGD

*

Đô la Singapore là tiền tệ chính thức của Singapore

Đơn vị tiền tệ hiện tại của Singapore

Các loại tiền xu Singapore lưu hành trên thị trường hiện nay bao gồm 2 loại chính là tiền xu và tiền giấy. Trong đó:

Tiền giấy có các mệnh giá: $2, $5, $10, $20, $50, $100, $1000 Đồng bạc Singapore sẽ có các mệnh giá như: 1 xu, 5 xu, 10 xu, 20 xu và 50 xu.

Tham Khảo Thêm:  Nơi Bán Điện Thoại Oppo Joy 3 A11W Chính Hãng, Oppo Joy 3 Chính Hãng

Và bạn nên biết rằng 1 đô la Singapore bằng 100 xu, ngoài đồng tiền Singapore đang được lưu hành thì tại quốc gia này, các loại tiền tệ khác cũng được chấp nhận để có thể giao dịch trên thị trường như USD, AUD, JPY, GBP, v.v.

*

Hiện tại, các loại tiền Singapore đang lưu hành trên thị trường là tiền giấy và tiền xu

Chuyển đổi đô la Singapore sang đồng Việt Nam?

Như vậy, bạn đã biết 1 đô la Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng. Tỷ giá đô la Singapore thực tế sang đồng Việt Nam hôm nay. Do đó, bạn có thể tận dụng khoản chênh lệch này để kiếm thêm tiền bằng cách bán hoặc mua từ ngân hàng.

Ngân hàng này là nơi duy nhất an toàn và đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng để chuyển đổi đô la Singapore sang đô la Việt Nam hoặc ngược lại. Tuy nhiên, mỗi ngân hàng sẽ phát hành một loại tiền tệ khác nhau cho đồng đô la Singapore. Tùy vào mục đích mà bạn nên chọn ngân hàng phù hợp.

*

Có thể đổi tiền Singapore sang tiền Việt Nam ở các tổ chức tài chính, nhưng an toàn và uy tín nhất vẫn chỉ có ngân hàng.

Đảo ngược biểu đồ và xem thông tin chi tiết chính xác của đô la Singapore sang đồng Việt Nam

Bạn có thể tìm hiểu lịch sử chuyển đổi của Đô la Singapore sang Đồng Việt Nam tại đây theo hàng năm và các thời điểm khác nhau. Tuy nhiên, dù với mục đích gì thì bạn cũng cần lưu ý những lưu ý sau khi đổi tiền:

Tham Khảo Thêm:  Thực Đơn Eat Clean Giảm Cân 7 Ngày Đơn Giản, Thực Đơn Eat Clean Giảm Mỡ

Bạn có thể xem lịch sử tỷ giá của đô la Singapore trong tỷ giá hối đoái của đô la Singapore trong vài năm trên biểu đồ trên trang này để đưa ra quyết định sáng suốt hơn. đô la, hãy đến ngân hàng có tỷ giá hối đoái cao để kiếm lời, nếu bạn muốn mua đô la Singapore, hãy đến ngân hàng có đồng tiền rẻ nhất để giữ chúng. Tiền Việt Nam trực tuyến để biết tỷ giá hối đoái trước khi bạn quyết định đến ngân hàng để bán.

Trong phần tổng quan lịch sử tỷ giá của đô la Singapore đến đồng Việt Nam, bạn có thể xem lịch sử thay đổi giá. Tôi hy vọng bạn biết thông qua bài viết này Giá của 1 đô la Singapore bằng đồng Việt Nam.. Đồng thời,millionarthur.mobi cũng hy vọng rằng bạn đã có được những thông tin hữu ích về sàn giao dịch tiền tệ này. Nếu bạn muốn biết thêm về quy đổi tiền quốc tế và tiền Việt Nam, vui lòng xem các bài viết sau.

Related Posts

Cách căn giữa nội dung mà không cần gộp ô trong Excel

Làm cách nào để căn giữa nội dung mà không cần hợp nhất các ô trong Excel? À thông thường khi cần căn giữa tiêu đề hay…

Cách tính giá trị tuyệt đối bằng máy Casio 580 & 880BTG

Casio fx 880 BTG không có phím Abs như các dòng tiền nhiệm nên chúng ta không thể tính giá trị tuyệt đối bằng cách bấm trực…

Cách sử dụng máy tính Casio để tính phần trăm (%)

Ở tất cả các phiên bản máy tính CASIO từ dòng fx 580 VN trở về trước, nếu muốn tính tỷ lệ phần trăm, chúng ta chỉ…

Cách làm tròn số bằng máy tính Casio Fx 580 và 880 BTG

Trong toán học thuần túy không chấp nhận giá trị gần đúng hoặc làm tròn. Tuy nhiên, trong các bài toán thực tế trong các kỳ thi,…

Cách tạo số ngẫu nhiên bằng máy Casio 580 & 880 BTG

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo số ngẫu nhiên Và số nguyên ngẫu nhiên bằng máy tính CASIO fx 580 VNX và…

Cách cài đặt Microsoft Project Pro 2021, 2019..

# Đầu tiên. Dự án Microsoft là gì? Microsoft Project là một phần mềm quản lý dự án mạnh mẽ do Microsoft phát triển và bán riêng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *