Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược ở đâu?

14:15 - 07/03/2019 | 373 lượt xem |  Chuyên mục: Trung cấp văn bằng 2 | admin

Trước sức hút nhân lực lớn của ngành Dược thì hệ học Văn bằng
2 Trung cấp Dược được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang thắc mắc : Học Văn bằng
2 Trung cấp Dược ở đâu? Hãy tham khảo địa chỉ đào tạo uy tín chúng tôi chia sẻ
dưới đây.

1. Tại sao nên học Văn bằng 2 Trung cấp Dược?

Ngành Dược là một trong những chuyên ngành nằm trong hệ thống ngành Y tế, thu hút nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển. Ngành được tuyển sinh và đào tạo tại hầu hết những cơ sở đào tạo Y Dược trên cả nước ở hệ Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học. Bên cạnh đó, hệ đào tạo Liên thông và Văn bằng 2 ngành Dược cũng rất được quan tâm. Có thể thấy, ngành Dược đang là ngành học trọng điểm ,được đánh giá cao trong hệ thống chăm sóc sức khỏe.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược ở đâu?

Ngành Dược là ngành học trọng điểm trong hệ thống đào tạo Y tế với nhu cầu nhân lực lớn

Đây là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống khám chữa bệnh. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế hội nhập quốc tế, lĩnh vực hoạt động của nành Dược cũng đang được mở rộng , tham gia tích cực vào công tác bảo vệ cũng như chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Thêm vào đó, sự phát triển kinh tế và ổn định của đời sống xã hội cũng khiến cho nhu cầu nhân lực của ngành tăng cao. Thực tế, tại những bệnh viện và cơ sở y tế, nhân lực ngành Dược vẫn đang thiếu, chưa đáp ứng tối ưu nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Bên cạnh đó, hệ thống phòng khám và cơ sở y tế tư nhân cũng như hạ tầng ngành Y tế ngày càng được mở rộng và phát triển. Điều này khiến ngành Dược thu hút một lượng lớn nhân lực.

Ngoài ra, những công ty dược phẩm nước ngoài ngày càng đẩy mạnh hoạt động đầu tư vào Việt Nam. Đây cũng là lý do khiến nhu cầu nhân lực của ngành tăng đột biến trong những năm gần đây.

Từ những yếu tố trên, có thể thấy ngành Dược là ngành học có tiềm năng việc làm lớn, đem đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp.

2. Học văn bằng 2 Trung cấp Dược ở đâu?

Để đáp ứng nguồn nhân lực Dược sĩ cho hệ thống cơ sở Y tế, có rất nhiều cơ sở đào tạo tuyển sinh ngành Dược với nhiều cấp học và chương trình đào tạo khác nhau. Trong đó, hệ học Trung cấp Văn bằng 2 ngành Dược cũng được nhiều thí sinh quan tâm. Hệ học này được triển khai đào tạo tại nhiều trường Trung cấp/ Cao đẳng Y Dược.

Nếu bạn đang muốn tham gia hệ Văn bằng 2 Trung cấp Dược mà chưa tìm được địa chỉ phù hợp, có thể tham khảo chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên.Ngành Dược là một trong những ngành tuyển sinh trọng điểm của trường, thu hút nhiều thí sinh đăng ký dự tuyển.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên cũng như thực hiện nhiệm vụ cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Y tế, Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên tuyển sinh chương trình học Văn bằng 2 Trung cấp Dược với điều kiện xét tuyển đơn giản.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược ở đâu?

Chương trình học tại Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên chú trọng kỹ năng thực hành

Theo đó, thí sinh chỉ cần có một Văn bằng tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng, có nguyện vọng theo học ngành Dược để mở rộng cơ hội việc làm đều có thể tham gia đăng ký xét tuyển. Bên cạnh đó, thí sinh cần có tư chất đạo đức tốt, không trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự và có điều kiện sức khỏe đảm bảo quá trình theo học.

Đây là đơn vị đào tạo ngành Y Dược được đánh giá cao về chất lượng chương trình cũng như môi trường học tập. Nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi để thí sinh trau dồi kiến thức kỹ năng một cách tối ưu nhất.

3. Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên học những gì?

Như đã nói trên, Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên là địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Trường thiết kế khung chương trình đào tạo khoa học và hiện đại với thời lượng giờ thực hành lớn, cung cấp đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng thực hành cho sinh viên.

Bên cạnh đó, nhà trường còn có đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, giúp học viên nắm bắt kiến thức hiệu quả.

Trong quá trình học Văn bằng 2 Trung cấp Dược, học viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng sau:

Ngoài phần  kiến thức cốt lõi về khoa học cơ bản và dược học cơ sở, học viên Văn bằng 2 Trung cấp Dược sẽ được đào tạo về khoa học công nghệ y dược hiện đại bao gồm cả sinh học phân tử, công nghệ nano, tin sinh học, dược động học.. những kiến thức về chuyển hóa thuốc trong cơ thể, những phản ứng bất lợi của thuốc, tương tác qua lại giữa các loại thuốc, công thức phối hợp thuốc để tạo hiệu quả chữa bệnh tối ưu và an toàn cho người dùng,…

Bên cạnh đó, sinh viên ngành Dược còn được cung cấp đủ kiến thức về các bệnh gây ra do thuốc, chăm sóc dược lâm sàng, điều trị học và các chế độ dinh dưỡng trong điều trị… để khi tốt nghiệp có khả năng thực hành vững vàng trong các lĩnh vực của dược học , đáp ứng tốt yêu cầu công việc.

Trên đây là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược uy tín thí sinh có thể tham khảo. Bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích cho bạn đọc.

Địa chỉ: Số 300 - Hà Huy Tập - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk
Website: caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Email: tuyensinh@caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Điện thoại: 0984 004 045 - 02628 551 557 - 02628 551 553