Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Học Trung cấp Dược ở đâu? Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược uy tín

17:12 - 06/03/2019 | 373 lượt xem |  Chuyên mục: Trung cấp chuyên nghiệp | admin

Bên cạnh hệ đào tạo Đại học và Cao đẳng thì hệ học Trung cấp
Dược cũng được nhiều thí sinh quan tâm. Nếu bạn đang thắc mắc: Học Trung cấp Dược
ở đâu? Hãy tham khảo địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược uy tín qua bài chia sẻ dưới
đây.

1. Thông tin các trường đào tạo Trung cấp Dược

Trung cấp Dược là chương trình đào tạo ngành Dược hệ Trung cấp. Đây là hệ học được nhiều thí sinh quan tâm trong những năm tuyển sinh gần đây.Sau khi hoàn thành chương trình học Trung cấp Dược, học viên sẽ đảm nhiệm vị trí Dược sĩ Trung cấp. Đây là người tham gia vào quá trình quản lý bệnh viện bằng việc tối ưu hóa và theo dõi việc điều trị dùng thuốc hay giải thích các kết quả xét nghiệm lâm sàng, thông qua kết hợp với thầy thuốc hay những nhân viên y tế khác.

Học Trung cấp Dược ở đâu? Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược uy tín

Hệ Trung cấp Dược được tuyển sinh và đào tạo tại nhiều trường Y Dược trên cả nước

Hiện nay, trên cả nước có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược hệ Trung cấp. Dưới đây là một số địa chỉ đào tạo bạn có thể tham khảo:

 • Trường Trung cấp Y Dược Hà Nội
 • Trường Trung cấp Y Dược công cộng Hà Nội
 • Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
 • Trường Trung cấp Y khoa Hà Nội
 • Trường Trung cấp Y tế Hà Nội
 • Trường Trung cấp Y Dược Lê Hữu Trác
 • Trường Trung cấp Y Dược Phạm Ngọc Thạch Hà Nội
 • Trường Trung cấp Bách khoa Sài Gòn
 • Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên
 • Trường Trung cấp Dược TPHCM
 • Trường Cao đẳng Y tế TPHCM
 • Trường Cao đẳng Y Dược HCM
 • Trường Dược Sài Gòn…

2. Học Trung cấp Dược ở đâu? Địa chỉ đào tạo uy tín

Có thể thấy, ngành Dược hệ Cao đẳng đang được tuyển sinh và đào tạo tại nhiều trường Y Dược trên cả nước. Đây là điều kiện thuận lợi, giúp thí sinh dễ dàng chọn lựa cơ sở đào tạo phù hợp. Tuy nhiên, nó cũng gây khó khăn vì số lượng trường tuyển sinh nhiều song không phải cơ sở nào cũng đạt yêu cầu về chất lượng đào tao.

Nếu bạn đang muốn tìm trường đào tạo ngành Dược hệ Trung cấp, hãy tham khảo chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên. Đây là địa chỉ đào tạo được Bộ Giáo dục đánh giá cao.

Thực hiện nhiệm vụ cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Y Dược, Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên tuyển sinh Trung cấp Dược 2019. Với bề dày kinh nghiệm trong đào tạo Y Dược, đây được xem là môi trường lý tưởng để sinh viên trau dồi kiến thức cũng như năng lực chuyên môn.

Học Trung cấp Dược ở đâu? Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược uy tín

Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên là địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín

Trong quá trình đào tạo, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức cũng như năng lực chuyên môn để đáp ứng tốt yêu cầu công việc sau tốt nghiệp. Bên cạnh những kiến thức cốt lõi về khoa học cơ bản và dược học cơ sở, sinh viên ngành Dược sẽ được cung cấp kiến thức về  y dược hiện đại như công nghệ nano, sinh học phân tử, dược động học.. Bên cạnh đó là khối kiến thức về quá trình chuyển hóa thuốc trong cơ thể, sự tương tác qua lại giữa các loại thuốc cũng như phản ứng bất lợi của thuốc…

Nhà trường trang bị hệ thống cơ sở vật chất với hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm hiện đại,đáp ứng tối ưu nhu cầu học tập. Đặc biệt Nhà trường liên kết với rất nhiều bệnh viện và cơ sở y tế trên địa bàn, tạo điều kiện để sinh viên thực hành trực tiếp, nâng cao tay nghề.

3. Làm thế nào để chọn trường Trung cấp Dược uy tín?

Việc chọn trường nói chung và chọn trường ngành Dược nói riêng luôn là vấn đề gây khó khăn cho thí sinh. Để giúp bạn chọn trường học hiệu quả, chúng tôi xin chia sẻ một số tiêu chí thí sinh cần quan tâm khi chọn trường.

 • Chương trình đào tạo thực tiễn

Đây là vấn đề thí sinh không thể bỏ qua khi chọn trường ngành Dược. Một chương trình đào tạo hiệu quả cần có tính cập nhật, kết hợp với kỹ năng cần thiết như tiếng Anh và kỹ năng mềm, giúp sinh viên dễ dàng thích ứng với công việc sau khi tốt nghiệp.

 • Cơ sở vật chất hiện đại

Cùng với chương trình đào tạo thì cơ sở vật chất cũng là yếu tố quan trọng, đặc biệt với những sinh viên trường Y Dược. Một cơ sở đào tạo tốt sẽ trang bị đầy đủ hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm, giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận kiến thức mới một cách trực quan và sinh động.

 • Chất lượng giảng viên

Một trường đào tạo tốt không thể thiếu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có năng lực chuyên môn tốt. Đây là bộ phận giúp sinh viên trau dồi kiến thức hiệu quả để có thể áp dụng vào thực hành, thực tế.

 • Trường liên kết với bệnh viện

Việc liên kết với bệnh viện là cơ hội để sinh viên có thể thực hành thực tế, nâng cao năng lực chuyên môn ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Bên cạnh đó, tiếp xúc và làm quen sớm với môi trường làm việc sau này cũng tạo nhiều thuận lợi cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Trên đây là các trường tuyển sinh ngành Dược hệ Trung cấp cũng như địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược uy tín. Bài viết hi vọng đã đem đến thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Địa chỉ: Số 300 - Hà Huy Tập - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk
Website: caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Email: tuyensinh@caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Điện thoại: 0984 004 045 - 02628 551 557 - 02628 551 553