Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Thông tin học phí Trung cấp Dược Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên

13:46 - 07/03/2019 | 373 lượt xem |  Chuyên mục: Trung cấp chuyên nghiệp | admin

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực cho hệ thống Y tế, Cao đẳng
Bách khoa Tây Nguyên tuyển sinh và đào tạo ngành Dược hệ Trung cấp. Dưới đây là
thông tin học phí Trung cấp Dược Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên.

1. Hệ đào tạo Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên

Được đánh giá là ngành học trọng điểm trong hệ thống đào tạo nhân lực ngành Y tế, ngành Dược thu hút nhiều thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển. Chương trình học ngành Dược được tuyển sinh tại nhiều chương trình học khác nhau từ Trung cấp đến Cao đẳng, Đại học. Trong đó, hệ đào tạo Trung cấp đang ngày càng được nhiều người học quan tâm.

Là đơn vị đào tạo hệ học Trung cấp và Cao đẳng được đánh giá cao, Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên là địa chỉ học Trung cấp Dược được nhiều thí sinh quan tâm và chọn lựa. Số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành Dược của trường ngày càng tăng nhanh qua những năm xét tuyển.

Thông tin học phí Trung cấp Dược Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên

Hệ đào tạo Trung cấp Dược Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên được đánh giá cao về chất lượng đào tạo

Nhằm tạo môi trường học tập hiệu quả nhất cho sinh viên theo học, Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên thiết kế chương trình học chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo, giúp sinh viên trau dồi kiến thức và kỹ năng chuyên môn tối ưu. Bên cạnh kiến thức chuyên ngành, sinh viên của trường còn được trang bị đầy đủ kỹ năng mềm, tiếng Anh và Tin học để có thể đáp ứng tốt yêu cầu công việc sau tốt nghiệp.

Đặc biệt, chương trình học chiếm đến 70% thời lượng giờ thực hành với hệ thống phòng thực hành và thí nghiệm hiện đại, có dụng cụ đầy đủ, đáp ứng tối ưu nhu cầu học tập của sinh viên. Trường còn liên kết với nhiều bệnh viện và cơ sở y tế trong khu vực, tạo điều kiện để sinh viên thực hành thực tế, nâng cao năng lực chuyên môn hiệu quả. Đây được xem là môi trường lý tưởng cho sinh viên ngành Dược.

2. Cập nhật học phí Trung cấp Dược Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên

Năm 2019, thực hiện nhiệm vụ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho hệ thống chăm sóc sức khỏe, Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên tiếp tục tuyển sinh Dược sĩ Trung cấp.

Về học phí, để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong quá trình học tập. Trường thực hiện chính ách áp dụng mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng người học. Mức học phí Trung cấp Dược được tính toán hợp lý nằm trong khung chương trình chuẩn của Bộ Lao động TB&XH, góp phần giảm áp lực kinh tế cho những sinh viên theo học tại trường.

Bên cạnh mức học phí phù hợp, Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên còn áp dụng nhiều chính sách miễn giảm học phí, nhằm hỗ trợ tốt cho sinh viên trong quá trình theo học tại trường.

Thông tin học phí Trung cấp Dược Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên

Trường áp dụng mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh

Cụ thể, nhà trường áp dụng tặng học bổng cho những thí sinh có thành tích tốt trong học tập, miễn giảm tiền kí túc xá cho học viên thuộc diện đối tượng ưu tiên. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức đào tạo tin học và ngoại ngữ miễn phí cho sinh viên theo học tại trường.

Như vậy, không chỉ có chương trình học chất lượng và môi trường học tập tốt, Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên còn tạo nhiều điều kiện thuận lợi về mặt kinh tế cho những sinh viên tham gia học tập tại trường.

3. Tại sao cần tìm hiểu thông tin học phí Trung cấp Dược?

Theo chia sẻ của Bộ phận tư vấn tuyển sinh, học phí là vấn đề thí sinh không thể bỏ qua khi chọn trường Y Dược nói chung và chọn trường đào tạo Trung cấp Dược nói riêng. Đây là số tiền sinh viên phải trả cho cơ sở đào tạo trong quá trình học.

Thêm vào đó, với đặc thù số lượng giờ thực hành lớn, những chương trình học ngành Y Dược thường có mức học phí cao hơn các ngành đào tạo khác. Ngoài ra, tùy vào chất lượng đào tạo cũng như hệ thống cơ sở vật chất mà mỗi trường sẽ áp dụng các mức học phí khác nhau. Để chủ động về mặt kinh tế, sinh viên cần tìm hiểu mức học phí được áp dụng cũng như lộ trình tăng học phí của cơ sở đào tạo.

Trên đây là thông tin học phí Trung cấp Dược Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên. Bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích, giúp bạn tìm hiểu mức học phí trường đào tạo hiệu quả.

Địa chỉ: Số 300 - Hà Huy Tập - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk
Website: caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Email: tuyensinh@caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Điện thoại: 0984 004 045 - 02628 551 557 - 02628 551 553