Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Địa chỉ học hướng dẫn viên du lịch ở đâu tại Đắk Lắk?

15:01 - 29/12/2018 | 373 lượt xem |  Chuyên mục: Trung cấp chuyên nghiệp | admin

Bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng đào tạo thì lựa chọn địa chỉ học hướng dẫn viên du lịch ở đâu tại Đắk Lắk là vấn đề thắc mắc của nhiều bạn học sinh.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp hướng dẫn viên du lịch tại Đắk Lắk

Địa chỉ trường nào đào tạo hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp tại Đắk Lắk là yếu tố hàng đầu dành cho những bạn trẻ đam mê ngành dịch vụ đầy cạnh tranh này. Trước tiên bạn cần chọn trường  có chất lượng đào tạo tốt cũng như phát triển kỹ năng nghề hiệu quả đáp ứng nhu cầu của đơn vị tuyển dụng.

Hướng dẫn viên du lịch là ngành nghề được nhiều bạn trẻ theo học
Hướng dẫn viên du lịch là ngành nghề được nhiều bạn trẻ theo học

Trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đào tạo đa ngành nói chung và ngành hướng dẫn viên du lịch nói riêng đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho xã hội. Chương trình đào tạo Trung cấp hướng dẫn viên du lịch sinh viên sẽ có được những kiến thức sau:

Đào tạo kiến thức hướng dẫn du lịch chuyên nghiệp

Kiến thức tổng quát

 Theo học chương trình Trung cấp hướng dẫn viên du lịch, học viên sẽ được học các kiến thức tổng quan về ngành du lịch và khách sạn, những kiến thức văn hóa, hiểu được văn hóa Việt Nam, kiến thức về địa chất, tài nguyên môi trường, nắm rõ những đặc điểm vùng miền Việt Nam

Bên cạnh đó học viên còn được tìm hiểu các kiến thức trong sách báo tại thư viện của trường cũng như thảo luận ngay trong chương trình học trên lớp cũng như thực tế.

Kiến thức ngoại ngữ

Điều kiện ngoại ngữ là yêu cầu tối thiểu đối với học viên theo học ngành du lịch, học viên cần phải có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh để nâng cao khả năng giao tiếp cũng như phát triển cơ hội nghề nghiệp sau này.

Đào tạo kỹ năng hướng dẫn du lịch chuyên nghiệp

Kỹ năng chuyên môn

Học viên theo học Trung cấp hướng dẫn viên du lịch tại Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên sẽ được đào tạo về những kỹ năng tổ chức và hướng dẫn khách tham quan, trang bị những kỹ năng về dẫn đoàn tại các vùng miền, địa danh, danh lam thắng cảnh, những điểm vụ chơi giải trí, dịch vụ khách sạn nhà hàng, những chương trình vui chơi…với mục đích đảm bảo được nội dung chương trình thực hiện một cách đầy đủ.

Kỹ năng giao tiếp

Học viên được đào tạo các kỹ năng giao tiếp với khách hàng, giao tiếp qua điện thoại cũng như trực tiếp nhằm mục đích giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ bên công ty.

Nâng cao chất lượng đào tạo hướng dẫn viên du lịch
Nâng cao chất lượng đào tạo hướng dẫn viên du lịch

Kỹ năng xử lý tình huống

Học viên được học những tình huống phát sinh trong quá trình dẫn đoàn, những nguyên tắc khi xử lý tình huống phát sinh đồng thời sẽ được thực hành thức tế để xử lý một cách tốt nhất.

Đối với khách hàng, trong quá trình tham quan có phát sinh những tình huống, một người hướng dẫn viên du lịch nhanh nhẹn, xử lý tốt mọi thứ, trấn an khách sẽ tạo được ấn tượng tốt và niềm tin cho khách du lịch.

Kỹ năng điều hành tour

Đây là kỹ năng bắt buộc phải có trong chương trình đào tạo và đối với những hướng dẫn viên du lịch, các kỹ năng điều hành tour sẽ liên quan đến việc chuẩn bị những dịch vụ đi kèm như khách sạn, nhà hàng, giải trí, vận chuyển…

Kỹ năng tiếp thị và phát triển kinh doanh

Bên cạnh nhiệm vụ tổ chức thực hiện các chương trình tham quan thì hướng dẫn viên du lịch còn phải tham gia xây dựng những chiến lược kinh doanh cũng như tiếp thị của đơn vị. Học viên theo học sẽ được dạy những kỹ năng phân tích thông tin thị trường, thu thập dữ liệu, nghiên cứu đối thủ và đưa ra những gói ưu đãi trong quá trình chào hàng.

Ngoài ra nhà trường còn đào tạo thêm những kỹ năng khác như sơ cứu cơ bản, nhiếp ảnh, tổ chức team buding…nhằm mục đích mang lại sự thoải mái cũng như đáp ứng được nhu cầu vui chơi của khách hàng một cách tốt nhất.

Hiện nay hệ đào tạo Trung cấp chuyên nghiệp ngành hướng dẫn viên du lịch tại Trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên được coi là địa chỉ giảng dạy uy tín chất lượng tại khu vực Đắk Lắk, được nhiều thí sinh lựa chọn trong những năm gần đây.

Mọi thông tin chi tiết thí sinh liên hệ trực tiếp đến địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH KHOA TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: 300 Hà Huy Tập, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Email: cdbktaynguyen@gmail.com

Điện thoại: 02628.551.557, 02628.551558 – Hotline: 0984.004.045

Địa chỉ: Số 300 - Hà Huy Tập - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk
Website: caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Email: tuyensinh@caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Điện thoại: 0984 004 045 - 02628 551 557 - 02628 551 553