Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Công việc của Dược sĩ Trung cấp sau khi ra trường

16:58 - 24/12/2018 | 373 lượt xem |  Chuyên mục: Trung cấp chuyên nghiệp | admin

Dược sĩ Trung cấp sau khi tốt nghiệp ra trường có thể làm được những công việc gì là thắc mắc của khá nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học Trung cấp Dược.

Cơ hội việc làm ngành Dược luôn luôn rộng mở

Ngành Dược chính là ngành mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp nhất cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, tỷ lệ sinh viên làm đúng ngành nghề được đánh giá là cao hơn so với các ngành nghề khác.

Xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng ngày một tăng cao đặc biệt trong công tác điều trị bệnh. Vì vậy ngành Dược liên tục phải nghiên cứu ra những phương thuốc mới, không ngừng đổi mới để thực hiện vai trò nhiệm vụ quan trọng, đóng góp cho sự phát triển của nền Y học hiện đại.

Ngành Dược mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp
Ngành Dược mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Theo học Trung cấp Dược không chỉ mở ra cho các bạn sinh viên một tương lai ổn định mà còn mang đến niềm vui khi được bảo vệ sức khỏe cộng động. Đây là một lĩnh vực tiềm năng, phát triển nhưng đòi hỏi bạn cần phải cố gắng.

Tốt nghiệp Trung cấp Dược bạn có thể làm việc tại những vị trí sau:

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Trung cấp Dược Đắk Lắk trình độ các bạn sẽ được gọi là Dược tá hay Dược sơ cấp. Bạn có thể bán thuốc tại các quầy thuốc hoặc làm việc tại các doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực sản xuất thuốc, giúp việc cho Dược sĩ hoặc vị trí cấp phát thuốc trong các cơ sở y tế, bệnh viện.

Tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp ngành Dược bạn có thể học liên thông lên Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội làm việc cũng như nâng cao giá trị bằng cấp của bản thân. Thậm chí một số đơn vị đào tạo liên thông thẳng lên Đại học Dược tạo nhiều thuận lợi cho sinh viên theo học. Công việc một Dược sĩ có thể đảm nhận:

  • Quản lý Nhà nước về Dược
  • Nghiên cứu dược phẩm
  • Sản xuất thuốc (Đông dược, Tân dược)
  • Phân phối lưu thông thuốc
  • Kiểm nghiệm chất lượng thuốc.
  • Quản lý, cung cấp thuốc cho khoa lâm sàng ở bệnh viện.
  • Tham gia cùng bác sĩ kê đơn thuốc, hướng dẫn sử dụng thuốc cho người bệnh
  • Quảng cáo, tiếp thị thuốc.
  • Làm việc ở một số tổ chức trong nước và quốc tế về dược phẩm và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng
  • Công nhân dược, đây là vị trí trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất, điều chế một viên thuốc cho đến khi đến tay người tiêu dùng. Công nhân Dược có thể làm việc tại các nhà máy, vị trí đơn giản trong dây chuyền sản xuất, cung ứng vật tư thiết bị…

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược chất lượng

Trước khi muốn tìm hiểu về công việc của Dược sĩ Trung cấp sau khi ra trường là gì bạn cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng, giúp đảm bảo tay nghề chuyên môn của bản thân, đáp ứng được yêu cầu công việc của các đơn vị tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên luôn nâng cao chất lượng đào tạo
Trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên luôn nâng cao chất lượng đào tạo

Trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên là một trong những đơn vị uy tín trong công tác giáo dục đào tạo đặc biệt là chuyên ngành Y Dược. Chương trình đào tạo mang tính thực tiễn chuyên sâu về thực hành giúp sinh viên theo học tại trường có nhiều cơ hội được tiếp cận thực tế với chuyên ngành học của mình.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn có đủ điều kiện học liên thông lên Cao đẳng Dược ngay tại trường để nâng cao giá trị bằng cấp chuyên môn, thuận lợi trong quá trình phát triển sự nghiệp sau này.

Việc lựa chọn theo học Trung cấp Dược tại Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên được cho là hướng đi đúng đắn nhất đặc biệt dành cho những bạn tốt nghiệp THCS, có điều kiện học tập và phát triển một cách tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết thí sinh liên hệ trực tiếp về địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH KHOA TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: 300 Hà Huy Tập, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Email: caodangbachkhoataynguyen@gmail.com

Điện thoại: 02628.551.557, 02628.551.558 – Hotline: 0984.004.045

Địa chỉ: Số 300 - Hà Huy Tập - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk
Website: caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Email: tuyensinh@caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Điện thoại: 0984 004 045 - 02628 551 557 - 02628 551 553