Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên thông báo tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn

11:09 - 29/11/2018 | 373 lượt xem |  Chuyên mục: Trung cấp chuyên nghiệp | admin

Trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên thông báo tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn áp dụng cho đối tượng tốt nghiệp THCS trở lên.

Thông báo tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn
Thông báo tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn

NGÀNH ĐÀO TẠO: Trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn

Điều kiện học Trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn

Nhà trường quy định điều kiện học Trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn như sau:

  • Hình thức tuyển sinh: Hệ đào tạo Trung cấp tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ
  • Tuyển sinh các đối tượng tốt nghiệp THCS, THPT hoặc BTVH
  • Có lý lịch trong sạch, không mắc tệ nạn xã hội, không vi phạm đến pháp luật
  • Hoàn thiện đầy đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển theo đúng quy định của nhà trường
  • Hoàn thiện toàn bộ học phí, lệ phí xét tuyển
  • Tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo

Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn

Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn tại Trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên từ 2 đến 3 năm tùy theo đối tượng đăng ký học. Các đối tượng cụ thể được quy định như sau:

  • Thí sinh hoàn thiện trình độ THCS thời gian đào tạo là 2 năm
  • Thí sinh hoàn thiện trình độ THPT hoặc Bổ túc văn hóa thời gian đào tạo là 3 năm

Các trường hợp tốt nghiệp THCS sẽ được nhà trường đào tạo văn hóa xen kẽ chương trình đào tạo hệ trung cấp. Sau khi tốt nghiệp học sinh sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thiện chương trình đào tạo THPT và bằng Trung cấp, đủ điều kiện dự thi kỳ thi THPT Quốc Gia để xét tuyển Cao đẳng, Đại học hoặc học liên thông lên trình độ cao hơn.

Nâng cao chất lượng đào tạo Trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn

Ngành kỹ thuật chế biến món ăn hiện nay là ngành nghề không xa lạ gì đối với sinh viên, đây là một môn học thiên về nghệ thuật và đòi hỏi người học cần hội tụ nhiều kỹ năng như sáng tạo, con mắt thẩm mỹ, vị giác, khứu giác nhạy bén…đặc biệt cần có sự nhạy cảm trong từng hương vị món ăn.

Theo học hệ Trung cấp chuyên nghiệp ngành kỹ thuật chế biến món ăn, sinh viên sẽ được học những kiến thức và kỹ năng như:

  • Kỹ năng quản lý nguyên liệu chế biến, quản lý lao động, tài sản, cách xây dựng thực đơn
  • Có kiến thức chuyên môn liên quan đến những vấn đề kinh doanh như tổ chức, ăn uống tại các nhà hàng, khách sạn tùy theo các hình thức khác nhau
Nâng cao chất lượng đào tạo Trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn
Nâng cao chất lượng đào tạo Trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn
  • Có kiến thức về yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo giá trị dinh dưỡng phù hợp với từng khẩu vị, văn hóa ẩm thực của từng địa phương
  • Khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm và có khả năng ứng dụng công nghệ vào công việc ở cường độ cao
  • Có kỹ năng nghề nghiệp trong việc thực hiện các món ăn tại nhà hàng, khách sạn, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống khác
  • Có kiến thức kinh doanh, có thể tự lập cho bản thân hoặc học lên trình độ cao hơn sau khi tốt nghiệp

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn

Thí sinh cần lưu ý đến những loại giấy tờ sau để hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển hệ Trung cấp chuyên nghiệp
  • Bằng tốt nghiệp THCS, THPT hoặc BTVH + học bạ phô tô công chứng
  • Giấy khám sức khỏe
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
  • 04 ảnh 3×4 ghi rõ thông tin họ tên, địa chỉ, điện thoại vào mặt sau ảnh
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Thí sinh liên hệ trực tiếp đến địa chỉ của trường để được giải đáp thắc mắc:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH KHOA TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: 300 Hà Huy Tập, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Email: cdbktaynguyen@gmail.com

Điện thoại: 02628.551.557, 02628.551558 – Hotline: 0984.004.045

Địa chỉ: Số 300 - Hà Huy Tập - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk
Website: caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Email: tuyensinh@caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Điện thoại: 0984 004 045 - 02628 551 557 - 02628 551 553