top những cặp đôi được ship nhiều nhất kpop 2021


‘Maknae’ là thuật ngữ mà các fan Kpop thường sử dụng. Ngoài ra, các bạn hẳn đã nghe nhiều về những từ như ‘Daebak’, ‘Maknae’, ‘Sasaengfan’, ‘Aegyo’, ‘All-kill’, v.v… và hàng chục từ khác. Nhưng bạn có hiểu ý nghĩa của chúng không? Maknae là thuật ngữ mà fan Kpop thường sử dụng? Hãy cùng Zila khám phá ngay 30+ thuật ngữ dành cho fan K-Pop nhé. Sau khi đọc bài viết này, bạn chắc chắn có thể trở thành ‘chuyên gia ngôn ngữ’ của K-Pop.

1. Maknae là gì?

Maknae là thuật ngữ quen thuộc của fan K-pop trong tiếng Hàn (막내) có nghĩa là em út, đồng thời đây cũng là từ để chỉ em út trong nhóm. Maknae thường là người được các anh chị trong nhóm cưng chiều nhất. Và maknae cũng có thể là người ‘nghịch ngợm’ nhất nhóm.

Nhắc đến Maknae thì chúng ta phải biết đến Maknae on top, Golden Maknae hay Maknae line nữa.

 • Golden maknae (골든막내) : em út vàng – thành viên nhỏ tuổi nhất nhưng vô cùng tài năng và đã góp công lớn đưa hình ảnh, tên tuổi của nhóm đến với công chúng.
 • Maknae trên đỉnh : em út nắm “quyền lực tối cao”, có tính cách “đại ca”, “chị đại”, chỉ cần nhắc đến tên là bao nhiêu người phải “dè chừng”.
 • maknae line : nhóm maknae trong một nhóm nhạc.

Một số maknae nổi bật của Kpop

(Maknae vàng kiêm Maknae đứng đầu bts – Jeon Jungkook)

( Golden Maknae thuộc về BLACKPINK –Lisa)

(Maknae của EXO – Oh Se Hun)

(Maknae của Nhung đỏ – Yeri)

(Maknae của Hai lần – Tử Du)

(Tân binh tài năng Maknae ITZY –Yuna)

2. Tiền bối/hậu bối là gì?

 • Sunbae (선배): tiền bối, dùng để xưng hô đàn anh, đàn chị.
 • Hoobae (후배): đàn em, dùng để chỉ đàn em, những người đi sau.

3. Cư dân mạng là gì?

Netizen (네티즌) là sự kết hợp giữa “Internet” và “citizen” (cư dân, công dân). Nghĩa là cư dân mạng, cộng đồng mạng. Họ là những người, những tập thể tham gia các trang mạng xã hội (Facebook, Instagram, Twitter, Naver,…). Và thông qua đó họ giao lưu, trao đổi và bày tỏ quan điểm của mình về các vấn đề chính trị, xã hội, văn hóa, giải trí, v.v.

Cư dân mạng ở bất kỳ quốc gia nào cũng được chia thành hai loại: tích cực và tiêu cực. Có cư dân mạng luôn thể hiện quan điểm lạc quan, yêu đời. Tuy nhiên, cũng có cư dân mạng đi quá khích và gây ảnh hưởng tiêu cực đến các thần tượng K-Pop.

Là một người hâm mộ văn minh, hãy luôn tôn trọng tất cả những nghệ sĩ đã luôn nỗ lực hết mình để cống hiến cho công chúng!

4. Sasaeng fan là gì?

Sasaeng fan (사생팬) là những người hâm mộ phát cuồng vì thần tượng của họ. Các sasaeng fan sẽ không ngần ngại làm những việc ‘điên rồ’ như thường xuyên theo dõi thần tượng, làm những hành động tiêu cực (nhắn tin, gọi điện, đột nhập nhà thần tượng, gửi quà có gắn camera, đe dọa). giết thần tượng nếu thần tượng hẹn hò,…). Đã có rất nhiều nghệ sĩ bị trầm cảm cũng như phải nhờ đến sự can thiệp của pháp luật vì sasaeng fan. Sasaen gfan yêu thần tượng một cách cực đoan.

Năm 2014, cộng đồng fan K-pop vô cùng xôn xao khi một cô gái tự xưng là fan EXO đột nhập vào ký túc xá của nhóm và lấy trộm quần của thành viên D.O. Sau đó, họ cũng rao bán chiếc quần này trên Kakao.

5. Cô gái Bagel là gì?

Bagel girl là từ viết tắt của Babyface Glamour Girl. Nhắc đến những cô gái sở hữu gương mặt thư sinh nhưng thân hình gợi cảm, những đường cong nóng bỏng và gợi cảm.

(Nói đến Bagel Girl thì không thể bỏ qua Bagel Girl được.) Shin Se Kyung)

6. Chaebol là gì?

Chaebol (재벌) dùng để chỉ những người thành công, giàu có, là những ông trùm. Chaebol thường được sử dụng trong các bộ phim Hàn Quốc: nam chính là một chaebol đem lòng yêu một cô bé lọ lem xinh đẹp, đáng yêu. Hay đó là câu chuyện về các gia đình chaebol đấu đá lẫn nhau…

(K-Drama ăn khách Chaebol: Nam diễn viên Lee Min Ho trong ‘The Heirs’)

7. Ulzzang & Momzaang là gì?

Ulzzang là sự kết hợp giữa “ul – 울” (khuôn mặt) và “zzang- 짱” (một). Đây là từ dùng để chỉ người có ngoại hình cực kỳ hấp dẫn.

(Pony – Top 8 Ulzzang Hàn được yêu thích nhất)

Momzzang cũng là sự kết hợp của các từ “mom – 몸” (body – cơ thể) và “zzang- 짱” (tốt nhất). Momzzang được dùng để chỉ những người có thân hình đẹp.

8. Minnat là gì?

Minnat (민낯): mặt mộc, không trang điểm. Đây là yếu tố rất quan trọng để đánh giá xem idol nào hoàn hảo về ngoại hình.

Hwang Minhyun – nam thần tượng có gương mặt không mụn

Shuhua (G)I-DLE thường đăng ảnh mặt mộc

9. Sangnamja là gì?

Sangnamja (상남자) dùng để chỉ những anh chàng cơ bắp, body đẹp, manly tuyệt đối. Và là những chàng trai vô cùng hấp dẫn kể cả cá tính.

Boy In Luv (상남자) của nhóm nhạc nam BTS

10. S-line là gì?

S-line dùng để chỉ những cô gái có dáng người chuẩn, đường cong chữ S.

Vui sướng ( Nhung đỏ )

Nữ idol luôn được nhắc đến khi nói về thân hình S-line – Seolhyun (AOA)

11. Cơ bụng sô cô la là gì?

Cơ bụng sô cô la được người hâm mộ dành cho những nam thần tượng có cơ bụng săn chắc như sô cô la đen.

Nam diễn viên Kim Dowan

Ngôi sao đang lên – Hongseok (PENTAGON)

12. Dongan – Noan là gì?

Dongan – Noan (동안 노안) dùng để chỉ những thần tượng, nghệ sĩ, diễn viên đã có tuổi nhưng mặt vẫn còn như sữa.

Điển hình là nữ diễn viên Jang Nara (năm nay 39 tuổi)

13. Oppa – unnie – hyung – noona là gì?

Những lời lẽ mang tính chất cá nhân này chắc chắn đã trở nên rất quen thuộc với các fan Kpop chân chính.

 • Oppa (오빠): cô gái quen gọi đàn ông lớn tuổi.
 • Unnie (언니: cô gái thường gọi là chị.
 • Ngược lại, nếu bạn là một chàng trai, thì “Hyung” (형) là từ bạn dùng để gọi anh trai và “noona” (누나) là từ bạn dùng để gọi một cô gái lớn tuổi hơn.

Bốn từ này cũng được dùng trong gia đình, để gọi anh/chị/em.

14. Đơn vị phụ là gì?

Tiểu đơn vị là một nhóm nhỏ. Thông thường trong một nhóm, các thành viên được chia thành các nhóm nhỏ.

Các nhóm nhỏ nổi tiếng của KPop bao gồm: TaeTiSeo, Orange Caramel, Trouble Maker, Sistar 19, v.v.

15. Stan là gì?

Stan (스탠) bắt nguồn từ bài hát “STAN” của Eminem. Và stand cũng là từ ghép giữa ‘talker’ và ‘fan’, dùng để chỉ những “fan cứng” – những người hâm mộ chân chính, luôn dõi theo, sát cánh cùng thần tượng, sẵn sàng bảo vệ thần tượng trước bất cứ cuộc chiến “sinh tử” nào. .

Tham Khảo Thêm:  Tiểu Sử Hà Việt Dũng Sinh Năm Bao Nhiêu, Diễn Viên Hà Việt Dũng

Stan khác với thiên vị như thế nào?

 • Stan: chỉ những người hâm mộ cuồng nhiệt, yêu mến thần tượng của mình không ngừng.
 • Bias: (yêu thích thấp hơn stan) fan, yêu một thành viên trong nhóm.

16. Cựu ước là gì?

OT là từ viết tắt của One True, có nghĩa là bạn thích bao nhiêu thành viên trong một nhóm.

 • Ví dụ: A.R.M.Y thường dùng từ OT7, thể hiện sự yêu mến, quan tâm và ủng hộ cả 7 thành viên. Đối với họ, BTS chỉ hoàn hảo khi đủ 7 người, không thể thiếu hoặc phụ.

Tuy nhiên, một số fandom cũng sử dụng OT theo cách tiêu cực.

Ngoài chúng tôi còn có OTP là từ viết tắt của Only True Pairing, nghĩa là sự kết hợp giữa các nhân vật hoặc thành viên trong nhóm mà bạn yêu thích. Ví dụ: OTP của tôi là Bnior (kết hợp giữa JB và Jr. – GOT7 )

17. Khó khăn Đó là gì?

Hardship nghĩa là gắn kết hai thành viên nào đó, và có niềm tin rằng hai người này thực sự có tình cảm với nhau. ‘Khó’: đây cũng là cặp đôi mà bạn quan tâm nhất trong vô số các cặp đôi khác mà bạn yêu thích. 2 thành viên này có thể cùng nhóm hoặc khác nhóm.

Những người yêu thích công việc phân công như thế này thường được gọi là shipper.

Một trong những cặp đôi được ship nhiều nhất Kpop: ChanBaek ( EXO ) và Taeny (SNSD)

18. All-kill là gì?

All-kill là ‘giết tất cả’. Trong K-Pop, all-kill có nghĩa là ‘càn quét’. Khi một bài hát mới ra mắt nhưng đánh bại đối thủ và leo lên vị trí dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạc, thì đó được gọi là all-kill.

19. Ba Vương Miện là gì?

Bài hát của thần tượng đã giành chiến thắng trên 3 chương trình âm nhạc: M Countdown (thứ Năm của Mnet), Music Bank (thứ Sáu của KBS) và Inkigayo (Chủ Nhật của SBS). Hay ca khúc giành chiến thắng liên tiếp 3 tuần trong cùng một chương trình. Khi đó, người hâm mộ sẽ dùng từ Triple Crown.

G-Dragon (Big Bang)

20. Trở lại là gì?

Comeback (컴백) đánh dấu sự trở lại của các thần tượng, nhóm nhạc với album và bài hát mới. Sự trở lại luôn là khoảnh khắc được người hâm mộ vô cùng mong chờ. Và đây cũng là lúc người hâm mộ chuẩn bị ‘tiêu tiền vô cớ’.

21. Sajaegi là gì?

Sajaegi (사재기) đề cập đến gian lận trong ngành công nghiệp âm nhạc. Saejagi có hai loại:

 • Sajaegi kỹ thuật số: một bài hát nào đó của một ca sĩ hoặc một nhóm nhạc nào đó đột nhiên chiếm vị trí cao bất thường trong thời điểm mà tất cả các bài hát khác đều đi xuống, hoặc bài hát đó thăng hạng vào sáng sớm.
 • Sajaegi vật lý: ám chỉ hành vi gian lận về số lượng album bán ra tăng đột biến mà không có sự kiện quảng bá.

Mục đích của sajaegi là để tăng thứ hạng, doanh thu ảo và giúp giành chiến thắng trên các chương trình ca nhạc, lễ trao giải. Tuy nhiên, từ đầu năm 2020, vấn đề sajaegi đã được Cục Âm nhạc xem xét và kiểm soát chặt chẽ hơn.

22. Bodyroll là gì?

Bodyrolls có thể hiểu đơn giản là ‘đường cong cơ thể’. Hay hiểu văn hoa hơn là những động tác vũ đạo sexy do thần tượng biểu diễn, trông vô cùng quyến rũ.

(Jimin – một trong những thần tượng nhảy hàng đầu Hàn Quốc)

23. MR Removed là gì?

MR Removed (Bản ghi nhạc đã bị xóa), đề cập đến một bài hát đã bị loại bỏ phần đệm và tiếng ồn, chỉ để lại giọng hát của ca sĩ. Những bài hát dạng này thường được dùng để đánh giá một phần năng lực của idol.

24. CF là gì?

CF đầy đủ là “phim quảng cáo”. Idol càng nổi tiếng thì càng nhận được nhiều call-love tham gia CF, và tất nhiên mức lương cũng sẽ cao hơn. Các thương hiệu mời thần tượng nổi tiếng đóng CF cho thương hiệu sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn.

bts quảng cáo cho lg

25. Fancam là gì?

Fancam (팬캠/직캠) là video do người hâm mộ tạo ra về một thần tượng biểu diễn từ các sự kiện hoặc buổi biểu diễn công cộng. Những fancam này thường được đăng tải rộng rãi trên các trang mạng xã hội.

Fancam thần thánh giúp Hani (EXID) được tìm thấy chỉ sau một đêm

26. SNS là gì?

SNS có tên đầy đủ là Social Networking Services, có nghĩa là ‘Mạng xã hội’, chẳng hạn như Facebook, Twitter, Instagram… Đây là nơi để thần tượng và người hâm mộ tương tác với nhau hàng ngày.

27. Molca là gì? (Dung hợp)

Molca (몰카): camera ẩn – sự kết hợp của từ “Mollae” (몰래) và “Camera” (카메라). Hầu hết các chương trình thực tế thường sử dụng từ này.

28. Aegyo là gì?

Aegyo (애교) là từ dùng để chỉ những hành động siêu dễ thương khiến trái tim đối phương rung rinh, khiến họ không thể kìm lòng. Các kiểu aegyo thần thánh mà các idol thường thực hiện như “Buing buing”, nháy mắt, phồng má, chu môi, “chụt”… Aegyo kết hợp với những bài hát dễ nghe chắc chắn sẽ làm tan chảy trái tim của các fanboy và fanboy. Phải.

Bạn có thể tìm kiếm các video aegyo của các ngôi sao K-pop để học theo. Và đừng quên đọc những câu aegyo hay những bài hát tiếng Hàn dễ thương để bày tỏ tình yêu với thần tượng nhé!

Hai thành viên Jiyeon, Eunjung (T-ARA) với kiểu aegyo dễ thương

Aegyo ‘Cha chang’ (저장) xuất phát từ nam thần tượng Park Jihoon và ‘Cha chang’ đã trở thành trào lưu phổ biến trong cộng đồng fan K-pop.

29. Selca là gì?

Selca (셀카) là sự kết hợp của từ “Self” và “camera”, được hiểu là “Tự sướng”. Điều đó có nghĩa là bạn sử dụng máy ảnh hoặc điện thoại của mình để chụp ảnh tự sướng.

30. Daebak là gì?

Daebak (대박) là một câu cảm thán, có nghĩa là ‘hàng đầu, tuyệt vời, xuất sắc’. Người hâm mộ K-pop sử dụng Daebak khi họ muốn thể hiện sự ngạc nhiên như “Wow”. Daebak cũng được sử dụng để thúc đẩy một người tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.

31. Omo là gì?

Omo (어머) là từ viết tắt của omona (어머나), có nghĩa là ‘trời ơi’. Từ này thường được dùng để diễn tả sự ngạc nhiên hoặc ngạc nhiên.

32. Jeongmal là gì?

Jeongmal (정말) cũng được sử dụng khi thể hiện sự ngạc nhiên hoặc hoài nghi. Có thể dịch là ‘Thật sao?’, ‘Thật sao?’…

33. Heol là gì?

Heol (헐) là một thán từ mà người Hàn Quốc thường sử dụng khi đối mặt với những tình huống khó xử hoặc bất ngờ. Đối với các idol, họ cũng thường sử dụng từ này khi không biết nói gì trước tình huống dở khóc dở cười trong các chương trình thực tế.

Tham Khảo Thêm:  Giá Xe Wave 125I Giá Bao Nhiêu ? Giá Xe Honda Wave 125I Mới Nhất

34. Mắt cười là gì?

Mắt Cười – không phải ai cũng có được đôi mắt biết cười này. Đôi mắt biết cười thường tạo cho người đối diện một sức hút rất đặc biệt.

Tiffany – cô gái có đôi mắt cười ấn tượng nhất Kpop

Như vậy, qua những thông tin trên chắc hẳn các bạn đã biết thêm về những thuật ngữ mà fan Kpop thường sử dụng. Hy vọng những thông tin này giúp bạn tiếp cận với cộng đồng fan Kpop dễ dàng hơn.

Tổng hợp: Zila Team

Zila là trung tâm chuyên về du học Hàn Quốc và luyện thi Topik có trụ sở tại Hồ Chí Minh. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Hàn Quốc, Zila là một trong những trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất hiện nay. Hầu như mọi thông tin về du học Zila đều có thể được giải đáp và cung cấp cho học sinh và phụ huynh. Mọi thắc mắc về điều kiện du học Hàn Quốc, các trường đại học Hàn Quốc, chi phí du học Hàn Quốc, học bổng du học Hàn Quốc… đều được đội ngũ Zila tư vấn nhiệt tình. Liên hệ ngay với Zila để được giải đáp mọi thông tin một cách ĐẦY , CHÍNH XÁC MIỄN PHÍ . Hoặc bạn có thể xem thêm Dịch vụ tại Zila Education.

LIÊN HỆ NGAY

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ZILA

☞ CN1: ZILA – 18A/106 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM ☎ Hotline CN1: 028 7300 2027 hoặc 0909 120 127 (Zalo)

☞ CN2: ZILA – Lầu 1 (KVAC), 253 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP. HCM ☎ Hotline CN2: 028 7300 1027 hoặc 0969 120 127 (Zalo)

Email: [email protected] Website: www.zila.com.vn Face: Du học Hàn Quốc Zila

Top 18 cặp đôi được ship nhiều nhất Kpop do Cozy viết

Góc giải đáp: OTP trong Kpop là gì?

 • Tác giả: oppa.one
 • Ngày Đăng: 22/09/2022
 • Đánh giá: 4.64 (502 bình chọn)
 • Bản tóm tắt: Đối với fan Kpop, OTP thường chỉ các cặp đôi thần tượng… Trong mỗi nhóm nhạc sẽ có ít nhất một cặp đôi được các fan ghép đôi với …
 • Nội dung: OTP là viết tắt của One True Pairing, có nghĩa là “một và chỉ một cặp đôi”. OTP đề cập đến một mối quan hệ lãng mạn hư cấu do người hâm mộ tạo ra về một cặp nhân vật, thần tượng hoặc người nổi tiếng nào đó. OTP có mặt trong phim ảnh, truyện tranh hay cả ngoài đời thực…
Xem chi tiết

KPop OTP là gì? Điều khoản đẩy thuyền độc quyền của Fandom

 • Tác giả: ctp.edu.vn
 • Ngày Đăng: 22/08/2022
 • Đánh giá: 4.49 (249 bình chọn)
 • Bản tóm tắt: Trào lưu “ship” các cặp đôi thần tượng là hoạt động quen thuộc trong văn hóa K-pop. Nó đã dần dần phát triển thành thuật ngữ viết tắt OTP …
 • Nội dung: OTP là viết tắt của One True Pairing, có nghĩa là “một và chỉ một cặp đôi”. OTP đề cập đến một mối quan hệ lãng mạn hư cấu do người hâm mộ tạo ra về một cặp nhân vật, thần tượng hoặc người nổi tiếng nào đó. OTP có mặt trong phim ảnh, truyện tranh hay cả ngoài đời thực…

Cặp đôi được ship nhiều nhất thế giới 2022 – Thả rông

 • Tác giả: Truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày Đăng: 21/05/2022
 • Đánh giá: 4.38 (216 bình chọn)
 • Bản tóm tắt: Kunsa (Thái Từ Khôn và Lisa) – Cặp đôi hoa đán xứ Hàn · 4. … Home » Top Những Cặp Đôi Đẹp Nhất Kpop 2021 » Những Cặp Đôi Được Ship Nhiều Nhất Thế Giới 2022 – Thả…
 • Nội dung: OTP là viết tắt của One True Pairing, có nghĩa là “một và chỉ một cặp đôi”. OTP đề cập đến một mối quan hệ lãng mạn hư cấu do người hâm mộ tạo ra về một cặp nhân vật, thần tượng hoặc người nổi tiếng nào đó. OTP có mặt trong phim ảnh, truyện tranh hay cả ngoài đời thực…

Cặp đôi nổi tiếng nào sẽ bị “bóc mẽ” đầu năm 2022?

 • Tác giả: thanhnien.com.vn
 • Ngày Đăng: 25/06/2022
 • Đánh giá: 4.01 (451 bình chọn)
 • Bản tóm tắt: Mặc dù… Jungkook (BTS) là ngôi sao Kpop được tìm kiếm nhiều nhất nửa đầu năm 2021 · Jungkook …
 • Nội dung: Đặc biệt, ngoài Suga (BTS), “em gái quốc dân” IU còn bị cư dân mạng “đẩy xe” với nhiều sao nam khác như diễn viên Park Seo Joon, ca sĩ Sung Si Kyung, bạn diễn trong Khách sạn ma quái – Yeo Jin Goo, bạn diễn cũ. người tình Jang Ki Ha, “vua…
Xem chi tiết

Cư dân mạng bình chọn 10 cặp đôi được ship nhiệt tình nhất trong fandom K-Pop

 • Tác giả: c2laplehp.edu.vn
 • Ngày Đăng: 05/03/2022
 • Đánh giá: 3.86 (274 bình chọn)
 • Bản tóm tắt: Dựa trên một số trang web và bảng xếp hạng fandom, đây là 10 trong số những chiếc thuyền có nhiều người hâm mộ K-Pop nhất. Hãy nhớ rằng, không có cặp nào …
 • Nội dung: Bộ đôi được yêu thích nhất trong nhóm BTS là V và Jungkook. Mặc dù không có lý do chính thức nào giải thích tại sao người hâm mộ lại thích cặp đôi này đến vậy, nhưng chúng ta có thể đoán đó là vì đôi khi họ trông rất đẹp đôi khi ở bên nhau,…
Xem chi tiết

Lisa (BLACKPINK) rúng động châu Á vì tin đồn hẹn hò: Lộ hàng tá gợi ý với BTS – Thái Từ Khôn, bất ngờ nhất là EXO

 • Tác giả: evbn.org
 • Ngày Đăng: 10/03/2023
 • Đánh giá: 3.69 (338 bình chọn)
 • Bản tóm tắt: Nói đến “hint” các cặp đôi idol Kpop nổi tiếng nhất hiện nay, có lẽ Lisa (BLACKPINK) và Jungkook (BTS) là cặp đôi được “đẩy” nhiều nhất…
 • Nội dung: 2 tháng sau tin đồn Lisa và Lay nổ ra, em út BLACKPINK lại tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán với loạt ảnh tình tứ cùng… một thành viên khác của EXO, chính là maknae Sehun. Tháng 4/2019, loạt ảnh hai em út EXO và BLACKPINK…
Xem chi tiết

Top 8 bản cover kpop mới nhất hay nhất 2022

 • Tác giả: sgo48.vn
 • Ngày Đăng: 01/09/2023
 • Đánh giá: 3.59 (233 bình chọn)
 • Bản tóm tắt: 25 couple được fan Kpop ‘ship’ nhiệt tình nhất: Cả trong lẫn ngoài nhóm! … Top những cặp đôi được ship nhiều nhất Kpop 2021, Lạc Sầu Bích.
 • Nội dung: 2 tháng sau tin đồn Lisa và Lay nổ ra, em út BLACKPINK lại tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán với loạt ảnh tình tứ cùng… một thành viên khác của EXO, chính là maknae Sehun. Tháng 4/2019, loạt ảnh hai em út EXO và BLACKPINK…

17. HAI LẦN

 • Tác giả: wattpad.com
 • Ngày Đăng: Ngày 6 tháng 4 năm 2022
 • Đánh giá: 3,24 (494 bình chọn)
 • Bản tóm tắt: Những Cặp Đôi Đẹp Nhất KPOP. Fanfiction. Đây là những couple mình ship, tức là ý kiến ​​cá nhân thôi uwu ~ ʕ•ᴥ•ʔ.
 • Nội dung: 2 tháng sau tin đồn hẹn hò giữa Lisa và Lay nổ ra, em út BLACKPINK lại tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán với loạt ảnh tình tứ cùng… một thành viên khác của EXO, người này chính là maknae Sehun. Tháng 4/2019, loạt ảnh hai em út EXO và BLACKPINK…
Tham Khảo Thêm:  44Mm Bằng Bao Nhiêu Cm

Thanh niên OTP là gì? Tìm hiểu OTP trong Kpop, Facebook là gì?

 • Tác giả: luatduonggia.vn
 • Ngày Đăng: 14/09/2022
 • Đánh giá: 3.1 (592 bình chọn)
 • Bản tóm tắt: Các thuật ngữ khác trong K-pop? OTP trong Facebook là gì? … Đồng thời, họ cũng là một cặp đôi hỗ trợ nhau. Stan là gì?
 • Nội dung: Ví dụ: Fan thường gọi nhóm BTS là OT7. Nhưng một bộ phận fan không thích Jungkook ở trong nhóm, họ sẽ gọi BTS OT6 là Jungkook hoặc BTS OT6 là bash Jungkook (ý nói loại Jungkook ra khỏi nhóm và BTS chỉ nên có 6 thành viên).
Xem chi tiết

Ngày của taekook 23/11 là ngày gì?

 • Tác giả: c3lehongphonghp.edu.vn
 • Ngày Đăng: 19/07/2022
 • Đánh giá: 2.93 (144 bình chọn)
 • Bản tóm tắt: Cặp đôi Taekook là một trong những cặp bromance nổi tiếng nhất Kpop. … Taekook từ lâu đã là cặp Idol nam-nam được ship nhiều nhất…
 • Nội dung: 10. Họ từng sống trong căn hộ một phòng: Thật khó để tưởng tượng rằng hiện tại họ đang sống cuộc sống tốt nhất với tất cả tài sản của mình, ban nhạc hầu như không bị ảnh hưởng bởi việc cố gắng kiếm sống. Trong thời gian này, họ sống cùng nhau trong một…
Xem chi tiết

GUU.vn

 • Tác giả: guu.vn
 • Ngày Đăng: 30/06/2022
 • Đánh giá: 2.8 (184 bình chọn)
 • Bản tóm tắt: Những khoảnh khắc của các cặp đôi nam – nam Kpop lay động cả những ai… nắm tay… dưới gầm bàn của cặp đôi được “ship” nhiều nhất thế giới Kpop …
 • Nội dung: 10. Họ từng sống trong căn hộ một phòng: Thật khó để tưởng tượng rằng hiện tại họ đang sống cuộc sống tốt nhất với tất cả tài sản của mình, ban nhạc hầu như không bị ảnh hưởng bởi việc cố gắng kiếm sống. Trong thời gian này, họ sống cùng nhau trong một…

OTP là gì? OTP trong phim, Kpop,… là gì?

 • Tác giả: coolmate.me
 • Ngày Đăng: 23/07/2022
 • Đánh giá: 2.6 (61 bình chọn)
 • Bản tóm tắt: Thuật ngữ OTP là gì luôn thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ và đặc biệt là… một cặp đôi hoàn hảo và độc nhất vô nhị mà các bạn ship.
 • Nội dung: Như vậy, với những chia sẻ thú vị trên đây của Coolmate chắc hẳn đã có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về OTP là gì cũng như OTP trong K-Pop là gì. Chúc các bạn luôn tràn đầy năng lượng để “quẩy” thần tượng và chúc các OTP của các bạn “thật” nhé. Đừng quên …
Xem chi tiết

TOP 30+ thuật ngữ cơ bản về fan K-pop mà fan chân chính cần biết

 • Tác giả: duhoc.thanhgiang.com.vn
 • Ngày Đăng: 14/10/2022
 • Đánh giá: 2.59 (64 bình chọn)
 • Bản tóm tắt: Hãy cùng cập nhật danh sách những thuật ngữ fan K-pop thường dùng dưới đây… Đồng thời, hai người này cũng là cặp đôi được các bạn quan tâm nhất trong…
 • Nội dung: Gắn liền với nền âm nhạc thần tượng của “xứ sở kim chi”, thế giới của fan K-pop cũng vô cùng thú vị và độc đáo. Trong đó có thuật ngữ fan K-pop. Vậy thuật ngữ fan K-pop là gì? Fan K-pop “chân chính” cần biết điều gì? Cùng cập nhật danh sách…
Xem chi tiết

Khóc cho những cặp đôi đình đám của K-pop “lật thuyền” lũ lượt

 • Tác giả: vietbao.vn
 • Ngày Đăng: 18/08/2022
 • Đánh giá: 2.57 (64 bình chọn)
 • Bản tóm tắt: Những người hâm mộ chia sẻ tình yêu này được gọi là “shipper”. Nhiều shipper chỉ coi… GTOP là cặp đôi có sức hút mãnh liệt nhất K-pop.
 • Nội dung: Gắn liền với nền âm nhạc thần tượng của “xứ sở kim chi”, thế giới của fan K-pop cũng vô cùng thú vị và độc đáo. Trong đó có thuật ngữ fan K-pop. Vậy thuật ngữ fan K-pop là gì? Fan K-pop “chân chính” cần biết điều gì? Cùng cập nhật danh sách…

5 cặp đôi nổi tiếng của BTS được fan tích cực đẩy giá

 • Tác giả: sre.com.vn
 • Ngày Đăng: 20/03/2023
 • Đánh giá: 2,45 (103 phiếu)
 • Bản tóm tắt: Cùng điểm qua top 5 cặp đôi được yêu thích nhất… yêu thích nhất KpopNhững cặp đôi được ship nhiều nhất Kpop …
 • Nội dung: Họ là cặp đôi được các bạn Army lăng xê nhiệt tình trong những ngày gần đây. Sau màn trình diễn của Black Swan tại MMA, người hâm mộ đã phát cuồng và thấy rằng sự kết hợp này tạo nên sự hoàn hảo tuyệt vời. Trong những năm đầu ra mắt,…
Xem chi tiết

OTP “tình bể bình” thế này Kpop fan chịu không nổi: BLACKPINK dính nhau như sam, “thuyền” BTS sướng rơn vì idol ôm cổ suốt ngày

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Ngày Đăng: 15/07/2022
 • Đánh giá: 2.29 (110 bình chọn)
 • Bản tóm tắt: Cùng điểm qua những cặp đôi OTP nổi tiếng nhất trong các fandom Kpop… Một trong những bộ đôi nổi tiếng nhất Kpop từ trước đến nay là …
 • Nội dung: Họ là cặp đôi được các bạn Army lăng xê nhiệt tình trong những ngày gần đây. Sau màn trình diễn của Black Swan tại MMA, người hâm mộ đã phát cuồng và thấy rằng sự kết hợp này tạo nên sự hoàn hảo tuyệt vời. Trong những năm đầu ra mắt,…

Bảng xếp hạng các cặp đôi KPop được ship nhiều nhất tại Trung Quốc: Hai cặp đôi EXO và BTS đua nhau dẫn đầu

 • Tác giả: Lostbird.vn
 • Ngày Đăng: 09/02/2022
 • Đánh giá: 2.25 (59 bình chọn)
 • Bản tóm tắt: Bảng xếp hạng các cặp đôi KPop được ship nhiều nhất tại Trung Quốc: Hai cặp đôi EXO và BTS chạy đua vị trí đầu bảng · Chính Thái (BTS V – BTS Jungkook) · Xán …
 • Nội dung: Trung Quốc được coi là nơi có lượng fan ship couple cực khủng. Các hoạt động “đầy thuyền” của fan Đại lục cũng vô cùng phong phú: viết truyện, vẽ tranh, dựng video về cặp đôi… thậm chí còn không thiếu những “chị đại” chịu chi…
Xem chi tiết

10 cặp đôi được ship nhiệt tình nhất trong fandom K-Pop – Saostar.vn

 • Tác giả: saostar.vn
 • Ngày Đăng: 14/11/2022
 • Đánh giá: 2.13 (194 bình chọn)
 • Bản tóm tắt: Đúng như dự đoán, các thành viên BTS và BLACKPINK vẫn là cặp đôi được fan ship nhiều nhất. · 1. Joy (Red Velvet) & Sungjae (…
 • Nội dung: Trung Quốc được coi là nơi có lượng fan ship couple cực khủng. Các hoạt động “đầy thuyền” của fan Đại lục cũng vô cùng phong phú: viết truyện, vẽ tranh, dựng video về cặp đôi… thậm chí còn không thiếu những “chị đại” chịu chi…

Related Posts

Cách căn giữa nội dung mà không cần gộp ô trong Excel

Làm cách nào để căn giữa nội dung mà không cần hợp nhất các ô trong Excel? À thông thường khi cần căn giữa tiêu đề hay…

Cách tính giá trị tuyệt đối bằng máy Casio 580 & 880BTG

Casio fx 880 BTG không có phím Abs như các dòng tiền nhiệm nên chúng ta không thể tính giá trị tuyệt đối bằng cách bấm trực…

Cách sử dụng máy tính Casio để tính phần trăm (%)

Ở tất cả các phiên bản máy tính CASIO từ dòng fx 580 VN trở về trước, nếu muốn tính tỷ lệ phần trăm, chúng ta chỉ…

Cách làm tròn số bằng máy tính Casio Fx 580 và 880 BTG

Trong toán học thuần túy không chấp nhận giá trị gần đúng hoặc làm tròn. Tuy nhiên, trong các bài toán thực tế trong các kỳ thi,…

Cách tạo số ngẫu nhiên bằng máy Casio 580 & 880 BTG

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo số ngẫu nhiên Và số nguyên ngẫu nhiên bằng máy tính CASIO fx 580 VNX và…

Cách cài đặt Microsoft Project Pro 2021, 2019..

# Đầu tiên. Dự án Microsoft là gì? Microsoft Project là một phần mềm quản lý dự án mạnh mẽ do Microsoft phát triển và bán riêng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *