Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi

07:11 - 30/08/2019 | 373 lượt xem |  Chuyên mục: | admin

Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên có tiền thân là Trung tâm dạy nghề Ban Mê, thành lập tháng Xem thêm

Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên có tiền thân là Trung tâm dạy nghề Ban Mê, thành lập tháng 5 – 2005, trực thuộc UBND Thành phố Buôn Ma Thuột. Ngay từ những ngày đầu thành lập, trường đã đặt ra sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi tương xứng với tiềm năng phát triển của trường cũng như mảnh đất Tây Nguyên đầy sôi động. Những tiêu chí ấy là “xương sống” giúp trường ngày càng lớn mạnh sau 13 năm qua.

1. SỨ MỆNH

Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên mang trong mình sứ mệnh đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động trong và ngoài nước Việt Nam.
Đặc biệt, trường có sứ mệnh cung cấp kiến thức tới con em dân tộc thiểu số vùng Tây Nguyên, giúp gia đình họ vươn lên thoát nghèo và xây dựng đời sống tốt đẹp hơn.
Ngoài ra, đối với cán bộ công nhân viên làm việc tại trường, Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên có nhiệm vụ xây dựng môi trường giáo dục văn minh, tiến bộ, giúp giảng viên yên tâm làm việc và cống hiến cho nền tri thức nước nhà.

Sứ mệnh giáo dục cao cả

Sứ mệnh giáo dục cao cả

2. TẦM NHÌN

Thành lập và phát triển trên mảnh đất ba – dan vùng Tây Nguyên đầy nắng gió với những con người hào sảng, tràn đầy năng lượng, trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên có tầm nhìn vươn lên trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực đa ngành nghề hàng đầu khu vực miền Trung và khắp cả nước.
Không chỉ dừng lại ở đó, với tiềm năng của trường và sự cố gắng không mệt mỏi của Ban giám hiệu, Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên phấn đấu đào tạo thế hệ sinh viên năng động, sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu hội nhập với thế giới, đáp ứng đủ yêu cầu dù khắt khe nhất của mọi thị trường lao động.

Tầm nhìn vươn cao

Tầm nhìn vươn cao

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI: CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – HIỆN ĐẠI

Chất lượng – Uy tín – Hiện đại là 3 giá trị cả thầy và trò Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên luôn trân trọng và gìn giữ suốt 13 năm qua. Những giá trị này giống kim chỉ nam định hướng mọi hoạt động, đường lối phát triển của trường

Giá trị cốt lõi là kim chỉ nam dẫn đường

Giá trị cốt lõi là kim chỉ nam dẫn đường

Chất lượng

Chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu, là giá trị cốt lõi của Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên. Ban giám hiệu nhà trường quan niệm rằng: Chất lượng phải thể hiện ở cả hai phía, chất lượng ở việc giảng dạy và chất lượng ở việc học tập. Giảng viên phải luôn cập nhật kiến thức mới, đa dạng phương thức dạy học để sinh viên thích thú, tiếp thu tri thức một cách trọn vẹn nhất. Đồng thời, sinh viên Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên cũng phải có tinh thần tự giác học tập, hăng hái thu lượm kiến thức không chỉ trong nhà trường mà còn trong cuộc sống.

Uy tín

Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên có lịch sử hình thành và phát triển hơn 13 năm. 13 năm qua chính là minh chứng sống động nhất cho chữ “Tín” của trường tại Tây Nguyên nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung. Chính nhờ sự uy tín được tạo dựng qua 13 năm ấy, trường đã liên tục mở rộng hệ đào tạo, chuyên ngành đào tạo đáp ứng nhu cầu của đông đảo phần lớn sinh viên tại Tây Nguyên.

Hiện đại

Cả thế giới đang gấp rút thực hiện những bước cuối cùng để sẵn sàng hội nhập với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và Việt Nam cũng không nằm ngoài cuộc chơi ấy. Chính bởi vậy, Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên luôn đề cao tính hiện đại trong từng bài giảng. Việc cập nhật thông tin mới luôn được cả thầy và trò thực hiện, thông tin hôm nay tuy mới nhưng ngày mai đã trở thành lỗi thời. Bởi vậy, không tự làm mới mình chính là đi lùi so với thời đại.

Các bài viết khác

Địa chỉ: Số 300 - Hà Huy Tập - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk
Website: caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Email: tuyensinh@caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Điện thoại: 0984 004 045 - 02628 551 557 - 02628 551 553