Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Học sơ cấp Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn ở đâu tại Đắk Lắk?

09:16 - 15/04/2019 | 373 lượt xem |  Chuyên mục: Nghiệp vụ ngắn hạn | admin

Bạn muốn học nghề Nấu Ăn? Bạn muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp? Việc
tìm kiếm một địa chỉ dạy nấu ăn y tín và chất lượng là điều quan trọng đầu tiên
để bạn xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc.

Đầu bếp là người làm nhiệm vụ nấu ăn. Là một người đầu bếp bạn phải phụ trách nhiều công việc như tạo menu, thiết lập và quản lý tất cả các khía cạnh của nhà bếp… ngoài ra bạn còn phải am hiểu và biết là tất cả các công việc nướng, xào, quay, luộc… thì mới có thể trở thành một đầu bếp thực thụ. Muốn được như vậy, tối thiểu bạn cũng phải tham gia các khóa học ngắn hạn về sơ cấp kỹ thuật chế biến món ăn.

sơ cấp kỹ thuật chế biến món ăn tạ Đắk Lắk
Học sơ cấp kỹ thuật chế biến món ăn ở đâu tại Đắk Lắk?

Xu hướng theo học nghề bếp ngắn hạn được nhiều người lựa chọn

Cao Đẳng Bách Khoa Tây Nguyên là đơn vị đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Du lịch, Ẩm thực, Nhà hàng –  Khách sạn. Với những khoá học nấu ăn đa dạng, từ cơ bản đến chuyên sâu, bạn sẽ dễ dàng học tập và theo đuổi ước mơ làm đầu bếp.

Đến với trường, bạn sẽ được học tập trong môi trường khang trang, hệ thong cơ sở vật chất hiện đại giúp bạn làm quen nhều hơn với công việc thực tế, sau này khi đi làm việc không bị bỡ ngỡ và được nhà tuyển dụng đánh giá cao hơn. Đội ngũ giảng viên đều là những đầu bếp, bếp trưởng, chuyên gia ẩm thực có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ácc nhà hàng khách sạn lớn sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn, giúp bạn có được nền tảng nghề vững chắc hơn.

Thời lượng học, phần lớn là thực hành, chú trọng rèn luyện Kiến Thức, Kỹ Năng, Thái độ. Không chỉ dừng lại ở việc giảng dạy công thức nấu ăn, nội dung bài học rất phong phú đa dạng với các kỹ thuật làm bánh, làm kem giúp học viên có thể lưạ chọn được sở trường phù hợp của mình.

Khoá học sơ cấp kỹ thuật chế biến món ăn là một trong số những kháo học phù hợp nhất nhằm xây dựng nền tảng bếp vững chắc, tiết kiệm cả về thời gian lẫn tài chính cho những ai đam mê và mong muốn trở thành Đầu bếp.

Lợi thế khi chọn học nghề nấu ăn tại trường

Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập, kết hợp với thực tiễn. Chương trình đào tạo nấu ăn chính quy. 

Lịch học các khóa đào tạo nấu ăn linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp học nấu ăn với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

Giáo viên dạy nghề nấu ăn nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng hướng dẫn.

Kết thúc khoá học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc. Chứng chỉ đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước, hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, các đơn vị tổ chức sự kiện.

Sau khoá học học viên có những gì?

Học viên có kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biến món ăn, nắm được rõ quy trình chế biến các món ăn một cách đúng chuẩn và thành thạo

Thực hiện được các công việc liên quan đến nghiệp vụ chế bién món ăn với tahsi độ cần cù lao động, siêng năng, nhanh nhẹn chính xác.

Khi đã có chứng chỉ sơ cấp kỹ thuật chế biến món ăn học viên có đủ điều kiện để mở cửa hàng hoặc các cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình. Ngoài ra có thể đảm nhiệm các vị trí cao trong cá nhà hành, khách sạn…

Nghề bếp đang dần được khẳng đinh vị trí của mình trên thị trường lao động Việt Nam. Theo đuổi con đường làm đầu bếp chuyên nghiệp, bạn có thể nâng cao thu nhập của mình và mức lương không thua kém bất cứ ngành nghề nào trong xã hội hiện nay.

Với những ưu thế nổi bật trên, Trường Cao Đẳng Bách Khoa Tây Nguyên sẽ là giải pháp tối ưu cho vấn đề tìm một đơn vị đào tạo sơ cấp nghề Bếp uy tín. Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo thí sinh liên hệ trực tiếp về địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH KHOA TÂY NGUYÊN

Email: caodangbachkhoataynguyen@gmail.com

Điện thoại: 02628.551.557, 02628.551.558 – Hotline: 0984.004.045

Địa chỉ: Số 300 - Hà Huy Tập - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk
Website: caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Email: tuyensinh@caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Điện thoại: 0984 004 045 - 02628 551 557 - 02628 551 553