Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Môi trường học tập

07:08 - 30/08/2019 | 373 lượt xem |  Chuyên mục: | admin

Là đơn vị đi đầu trong công tác tuyển sinh và đào tạo hệ Cao đẳng – Trung cấp, Trường Xem thêm

Là đơn vị đi đầu trong công tác tuyển sinh và đào tạo hệ Cao đẳng – Trung cấp, Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên được đánh giá cao. Không chỉ đem đến ngành và hệ đào tạo đa dạng cho sinh viên, trường còn đem đến môi trường học tập tốt với nhiều trải nghiệm thú vị cho người học.

Trường thiết kế khung chương trình học đạt chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo, cung cấp đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, giúp sinh viên hoàn thiện năng lực chuyên môn để đáp ứng tốt yêu cầu công việc sau khi tốt nghiệp. Hiểu được vai trò quan trọng của kỹ năng thực hành đối với sinh viên, Nhà trường thiết kế chương trình học chú trọng thực hành với thời lượng giờ thực hành chiếm đến 70% chương trình đào tạo, giúp sinh viên trau dồi kỹ năng thực hành hiệu quả.

Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho sinh viên, Nhà trường đã đầu tư xây dựng hạ tầng và cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm đầy đủ vật dụng, đem đến giờ thực hành chất lượng cho sinh viên.

Đội ngũ giảng viên giảng dạy tại Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên là những thầy giáo, cô giáo nhiệt tình và có kinh nghiệm chuyên môn cao, đem đến những giờ học lý thú cho sinh viên, giúp sinh viên nắm bắt kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, hiểu được tầm quan trọng của Tiếng Anh và kỹ năng mềm, bên cạnh chương trình học, nhà trường còn trang bị thêm khả năng tiếng Anh cũng như những kỹ năng mềm cần thiết như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng sắp xếp công việc…giúp sinh viên đáp ứng tốt yêu cầu công việc sau khi hoàn thành chương trình đào tạo.

Nâng cao trình độ Tiếng Anh cho sinh viên

Nâng cao trình độ Tiếng Anh cho sinh viên

Với sự kết hợp của chương trình đào tạo chất lượng và đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên là môi trường học tập lý tưởng, giúp sinh viên hoàn thiện năng lực chuyên môn hiệu quả nhất.

Các bài viết khác

Địa chỉ: Số 300 - Hà Huy Tập - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk
Website: caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Email: tuyensinh@caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Điện thoại: 0984 004 045 - 02628 551 557 - 02628 551 553