Gấu Trúc Bao Nhiêu Tiền

Nội dung dưới đây được viết bởi Jillian Ryan, Nghiên cứu sinh, CSIRO, và Carla Litchfield, giảng viên cao cấp, Trường Tâm lý, Chăm sóc Xã hội và Chính sách Xã hội, Đại học Nam Úc.. Bài đăng này ban đầu được đăng trên The Conversation và được tái bản theo giấy phép Creative Commons. Bạn có thể xem: Có bao nhiêu con gấu trúc?

Để bàn về mối quan hệ của họ, có lẽ từ ‘khó khăn’ sẽ phù hợp hơn. Dù đã nỗ lực ở bệnh viện nhưng cặp đôi vẫn chưa có con.

Bạn đang xem: Bạn có bao nhiêu tiền?

Giữ chúng tại Sở thú Adelaide cũng đồng nghĩa với việc trả 1 triệu đô la Úc mỗi năm cho chính phủ Trung Quốc.

Đây chỉ là một chương trong câu chuyện về loài động vật nổi tiếng này, nơi chính trị, kinh tế và quan hệ quốc tế thường lấn át các cân nhắc về an ninh.

Xem thêm: Tải Wolcen: Lords Of Mayhem Bloodtrail V1, Wolcen Lords Of Mayhem

Theo luật, tất cả các hoạt động cho thuê và cho thuê đều là một phần của chương trình nhân giống nuôi nhốt, nhằm mục đích bảo vệ gấu trúc khỏi nguy cơ tuyệt chủng.

Mặc dù môi trường sống của chúng không còn ở mức “nguy hiểm” (được nâng cấp lên mức “dễ bị tổn thương” vào năm 2016), nhưng hiện nay trong tự nhiên có khoảng 500 đến 1000 con gấu trúc khổng lồ, sống rải rác ở sáu ngọn núi xa xôi ở khu vực nam trung bộ. Trung Quốc.

Tham Khảo Thêm:  Samsung Galaxy A51 Giá Bao Nhiêu Tiền, Samsung A51 Giá Bao Nhiêu

Nhập khẩu gấu trúc được thực hiện để bảo tồn loài này. Bất kỳ gấu trúc con nào được sinh ra ở nước ngoài sẽ trở thành kho báu của Trung Quốc và sẽ được đưa trở lại Trung Quốc để tiếp tục chương trình trong các cơ sở nhân giống.

Như Bill McShea, ‘vua gấu trúc’ của Viện Smithsonian, chỉ ra rằng gấu trúc trong tự nhiên gặp một số vấn đề về giao phối và sinh sản:

“Trong tự nhiên, gấu trúc đực ở trên núi cao trong mùa xuân, và sự xuất hiện của nhiều con cái dẫn đến nhiều giao phối hơn.”

Vì gấu trúc khổng lồ sống một mình nên chúng được nuôi nhốt riêng biệt, ngoại trừ vài ngày trong năm khi con cái lên lửa.

*

Nguồn hình ảnh, Getty Images

Chụp ảnh,

Mặc dù chúng không còn được liệt vào danh sách ‘có nguy cơ tuyệt chủng’, nhưng hiện có khoảng 500 đến 1.000 con gấu trúc khổng lồ sống trong tự nhiên, tại 6 dãy núi ở Trung Quốc.

Điều này không có nghĩa là việc thuê vườn thú không có lợi ích về bảo trì. Nhưng các mục tiêu khác, chẳng hạn như cải thiện hình ảnh của Trung Quốc trước công chúng và tăng cường quan hệ kinh doanh, đang được nhắm tới.

Related Posts

Cách căn giữa nội dung mà không cần gộp ô trong Excel

Làm cách nào để căn giữa nội dung mà không cần hợp nhất các ô trong Excel? À thông thường khi cần căn giữa tiêu đề hay…

Cách tính giá trị tuyệt đối bằng máy Casio 580 & 880BTG

Casio fx 880 BTG không có phím Abs như các dòng tiền nhiệm nên chúng ta không thể tính giá trị tuyệt đối bằng cách bấm trực…

Cách sử dụng máy tính Casio để tính phần trăm (%)

Ở tất cả các phiên bản máy tính CASIO từ dòng fx 580 VN trở về trước, nếu muốn tính tỷ lệ phần trăm, chúng ta chỉ…

Cách làm tròn số bằng máy tính Casio Fx 580 và 880 BTG

Trong toán học thuần túy không chấp nhận giá trị gần đúng hoặc làm tròn. Tuy nhiên, trong các bài toán thực tế trong các kỳ thi,…

Cách tạo số ngẫu nhiên bằng máy Casio 580 & 880 BTG

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo số ngẫu nhiên Và số nguyên ngẫu nhiên bằng máy tính CASIO fx 580 VNX và…

Cách cài đặt Microsoft Project Pro 2021, 2019..

# Đầu tiên. Dự án Microsoft là gì? Microsoft Project là một phần mềm quản lý dự án mạnh mẽ do Microsoft phát triển và bán riêng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *