dây chuyền vàng tây nữ 1 chỉ giá bao nhiêu


Về Dây Chuyền Vàng Tây

Hiện nay, dây chuyền nữ ngày càng đa dạng về mẫu mã và chất liệu. Tuy nhiên, dây chuyền làm bằng vàng tây luôn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người. Dây chuyền vàng tây vừa được chế tác tinh xảo, giá dây chuyền vàng tây cho nữ ở mức phải chăng.

Dây chuyền vàng tây được làm từ chất liệu vàng tây và có thể đính thêm một số loại đá quý khác. Vàng tây là hợp kim của vàng vàng và một số kim loại quý khác. Vàng tây có độ bóng cao, độ cứng tốt và mang lại sự sang trọng cho người đeo.

Dây Chuyền Nữ Vàng 18k 1 Chỉ Giá Bao Nhiêu?

Một chiếc dây chuyền vàng sang trọng và tinh xảo luôn là niềm mơ ước của nhiều cô gái. Một chiếc dây chuyền vàng tây sẽ giúp bạn tôn lên vẻ đẹp của mình. Vậy dây chuyền vàng nữ giá bao nhiêu luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Tùy từng loại vàng mà giá vàng tây khác nhau, từ đó giá dây chuyền vàng tây cũng có sự chênh lệch khác nhau. Hiện nay, dây chuyền vàng tây nữ thường được làm từ vàng 18K, vàng 14K và vàng 10K. Không giống như vàng nguyên khối, dây chuyền bạc thường sẽ bị hao mòn 5% khi chế tác.

Hiện nay giá 1 dây chuyền vàng nữ thường dao động từ 3-5 triệu. Với dây chuyền vàng tây 10K thường dao động từ 2-3 triệu. Dây chuyền 14K có giá trong khoảng 3-5 triệu. Trong khi đó, dây chuyền 18K có giá trên 5 triệu đồng.

Tham Khảo Thêm:  Phân tích bài thơ TÂY TIẾN - Quang Dũng

Cách chọn dây chuyền vàng tây nữ phù hợp nhất

Tất nhiên không phải mua hàng nào cũng phù hợp, khi mua dây chuyền vàng cho nữ chúng ta cần lựa chọn. Dưới đây là một số bí quyết chọn dây chuyền vàng cho nữ phù hợp nhất.

Theo chiều dài dây

Phụ thuộc vào thời gian bạn muốn mang chuỗi, vị trí của nó. Dưới đây là 5 độ dài phổ biến nhất:

Chiều dài chuỗi Vị trí trên cổ
35 – 40cm Gần cổ
45cm Đạt đến mức xương quai xanh
50 – 55cm Dưới xương quai xanh nhưng trên ngực một chút
60cm Chạm vào giữa ngực
Từ 70cm trở lên Qua ngực

Dựa vào hình dạng cổ

Kiểu dáng cổ cũng là một yếu tố cần quan tâm khi chọn mua dây chuyền vàng cho nữ. Chẳng hạn, dây chuyền vàng tây thanh mảnh, ít chi tiết, kiểu dáng đơn giản sẽ phù hợp với người có dáng cổ thấp.

Ngược lại, với những người có cổ dài và gầy, nên cân nhắc chọn vòng cổ bản to, ôm sát cổ, màu sáng để che đi một phần xương cổ gầy đồng thời tạo cảm giác gọn gàng và đầy đặn hơn.

Dựa vào hình dáng cơ thể

Chiều cao cũng là một yếu tố mà bạn nên cân nhắc khi mua dây chuyền vàng. Ví dụ như sau:

  • Nếu chiều cao của bạn dưới 1m60 và muốn kéo dài cơ thể thì chiều dài của vòng cổ nên đến giữa ngực, ngay cổ chữ V khoét sâu của chiếc váy.
  • Với chiều cao từ 1m60 đến 1m70, bạn có thể thoải mái lựa chọn dây chuyền có độ dài ngắn khác nhau.
  • Nếu bạn cao trên 1m70, hãy hạn chế sử dụng vòng tay hoặc dây chuyền đeo sát cổ. Dây chuyền dài sẽ phù hợp với bạn hơn.
Tham Khảo Thêm:  Giá Xe Moto R15 Giá Bao Nhiêu Sau Khi Ra Biển Số, Chi Tiết Xe Yamaha Yzf

Dựa vào thành phần của vàng tây

Thành phần của vàng ảnh hưởng trực tiếp đến giá dây chuyền vàng cho nữ nên đây là yếu tố rất quan trọng khi mua dây chuyền.

Vàng tây có 3 loại chính: 10K (chứa 41,67% vàng), 14K (chứa 58,33% vàng), 18K (chứa 75% vàng).

5/5 – (1946 bình chọn)

Related Posts

Cách căn giữa nội dung mà không cần gộp ô trong Excel

Làm cách nào để căn giữa nội dung mà không cần hợp nhất các ô trong Excel? À thông thường khi cần căn giữa tiêu đề hay…

Cách tính giá trị tuyệt đối bằng máy Casio 580 & 880BTG

Casio fx 880 BTG không có phím Abs như các dòng tiền nhiệm nên chúng ta không thể tính giá trị tuyệt đối bằng cách bấm trực…

Cách sử dụng máy tính Casio để tính phần trăm (%)

Ở tất cả các phiên bản máy tính CASIO từ dòng fx 580 VN trở về trước, nếu muốn tính tỷ lệ phần trăm, chúng ta chỉ…

Cách làm tròn số bằng máy tính Casio Fx 580 và 880 BTG

Trong toán học thuần túy không chấp nhận giá trị gần đúng hoặc làm tròn. Tuy nhiên, trong các bài toán thực tế trong các kỳ thi,…

Cách tạo số ngẫu nhiên bằng máy Casio 580 & 880 BTG

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo số ngẫu nhiên Và số nguyên ngẫu nhiên bằng máy tính CASIO fx 580 VNX và…

Cách cài đặt Microsoft Project Pro 2021, 2019..

# Đầu tiên. Dự án Microsoft là gì? Microsoft Project là một phần mềm quản lý dự án mạnh mẽ do Microsoft phát triển và bán riêng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *