Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Xét nghiệm máu ở đâu chính xác nhất? Địa chỉ xét nghiệm máu uy tín

15:58 - 23/02/2019 | 373 lượt xem |  Chuyên mục: Đại học | admin

Xét nghiệm máu ở đâu? Đâu là địa chỉ xét nghiệm chính xác nhất?
là vấn đề nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng đang thắc mắc vấn đề này, hãy tham
khảo địa chỉ xét nghiệm máu uy tín chúng tôi chia sẻ dưới đây.

1. Địa chỉ xét nghiệm máu uy tín tại Hà Nội

  • Trung tâm xét nghiệm LaboTH Việt Nam

Trung tâm cung cấp các dịch vụ như Xét nghiệm; Lấy mẫu tận nơi; Khám sức khỏe tại nhà cho khách hàng có nhu cầu.

Với đội ngũ giáo sư, bác sĩ, kỹ thuật viên có trình đô cao và đội ngũ lấy mẫu xét nghiệm chuyên nghiệp, nhanh chóng, thiết bị máy móc hiện đại LaboTH Việt Nam tin tưởng sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Những bác sĩ tham gia dịch vụ khám bệnh tại nhà là các bác sĩ hiện công tác tại các bệnh viện hàng đầu Hà Nội, có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh, kiến thức vững vàng, tận tâm với công việc. 

  • Viện huyết học – Truyền máu trung ương

Đây là bệnh viện công lập được thành lập từ năm 2004 theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Viện huyết học- Truyền máu trung ương là bệnh viện chuyên sâu về huyết học – Truyền máu hàng đầu cả nước. Đây là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành, tiên phong về huyết học và truyền máu. Chi phí xét nghiệm máu ở đây thuộc mức rẻ với các chi phí định nhóm máu và nghiệm pháp Coombs.

Xét nghiệm máu ở đâu chính xác nhất? Địa chỉ xét nghiệm máu uy tín

Viện Huyết học- Truyền máu Trung ương

Đặc biêt, Viện huyết học- Truyền máu trung ương luôn cập nhật, ứng dụng các kỹ thuật, xét nghiệm chuyên sâu, những tiến bộ của y học thế giới về lĩnh vực huyết học. Viện đã làm chủ được một số kỹ thuật cao, mũi nhọn ngang tầm các nước trong khu vực và quốc tế như ghép tế bào gốc điều trị các bệnh hiểm nghèo, tổ chức Ngân hàng tế bào gốc máu cuống rốn cộng đồng…

  • Khoa Huyết Học Truyền Máu – Bệnh Viện Bạch Mai

Khoa Huyết học Truyền máu thuộc Bệnh viện Bạch Mai gồm 03 bộ phận chuyên môn: Labo ,Lưu trữ và cấp phát máu , Lâm sàng bệnh máu . Phòng Labo của Khoa Huyết học Truyền máu tại bệnh viện Bạch Mai được công nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 15.189 vào năm 2013. Đồng thời, khoa cũng đã triển khai nhiều kỹ thuật mới trong hoạt động chuyên môn, đặc biệt là triển khai kỹ thuật ghép tế bào gốc tạo máu đồng loại, tự thân và nhiều xét nghiệm miễn dịch di truyền.

  • Bệnh viện Đa khoa Medlatec

Bệnh viện Đa khoa Medlatec là một trong những đi đầu trong dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi thay vì khách hàng phải trực tiếp đến viện như trước đây.

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm máu hay nước tiểu tại nhà đem đến sự tiện dụng cao trong cuộc sống hiện đại. Người xét nghiệm sẽ hài lòng về sự tiết kiệm thời gian, thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ trẻ năng động và tận tâm. Kết quả xét nghiệm từ cơ bản (đường máu, mỡ máu, men gan,…) đến chuyên sâu (đột biến gen, đột biến kháng thuốc, marker ung thư…) luôn đảm bảo chính xác nhất và nhanh chóng nhất để rút ngắn thời gian chờ đợi.

Bệnh viện cũng trang bị thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ, cán bộ vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ và sự tận tâm. Khách hàng sẽ được chăm sóc với chất lượng dịch vụ tốt và hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp mà Bệnh viện Medlatec mang lại.

2. Một số địa chỉ xét nghiệm máu uy tín tại TP.HCM

  • Trung tâm xét nghiệm Y khoa TassCare

Trung tâm đã trang bị mới 100% tất cả các loại máy móc thiết bị tự động và hiện đại nhất như: máy Olympus AU680, Cobas 6000, máy Architech, máy Cobas E411, máy Cell- Dyn, máy điện đi Protein và Hemoglobin, máy Snibe Magnumi, máy tự động Kroma…

Xét nghiệm máu ở đâu chính xác nhất? Địa chỉ xét nghiệm máu uy tín

Trung tâm Xét nghiệm Y khoa TassCare

Y khoa TassCare  có các dịch vụ xét nghiệm máu bao gồm các xét nghiệm như: xét nghiệm ADN, xét nghiệm viêm gan C, xét nghiệm ung thư cổ tử cung bằng phương pháp PAP SMEAR … đáp ứng tối ưu nhu cầu xét nghiệm của nhiều đối tượng.

  • Trung tâm kiểm chuẩn Xét nghiệm TPHCM

Trung tâm kiểm chuẩn xét nghiệm thành phố Hồ Chí Minh là một trong những cơ quan chuyên môn kiểm chuẩn xét nghiệm đầu tiên của cả nước. Sau nhiều năm phát triển, trung tâm đã có những bước phát triển về cơ sở vật chất và kĩ thuật đáp ứng được những mong mỏi của người bệnh. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ để xét nghiệm máu tại thành phố Hồ Chí Mình thì có thể tham khảo địa chỉ này.

  • Bệnh viện truyền máu- huyết học TP.HCM

Hiện nay,  Bệnh viện truyền máu huyết học thành phố Hồ Chí Minh đã xây dựng được đầy đủ các chuyên khoa như: Khoa Khám bệnh; Hồi sức cấp cứu; Huyết học Người lớn; Huyết Học Trẻ em; Ghép tế bào gốc; Khoa Huyết sinh học; Khoa Miễn dịch; Giải phẫu bệnh; Kiểm soát nhiễm khuẩn; Dược; Hiến Máu; Sàng lọc máu; lưu trữ máu cuống rốn, ứng dụng ghép tế bào gốc máu cuống rốn cho bệnh nhân. Với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao, luôn tận tâm vì bệnh nhân, bệnh viện truyền máu huyết học TP.HCM chính cơ sở đầu ngành và được nhiều bệnh nhân ở khu vực phía nam tin tưởng và lựa chọn.

Trên đây là một số địa chỉ xét nghiệm máu uy tín do Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên tổng hợp, bạn có thể tham khảo. Bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích cho bạn đọc.

Địa chỉ: Số 300 - Hà Huy Tập - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk
Website: caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Email: tuyensinh@caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Điện thoại: 0984 004 045 - 02628 551 557 - 02628 551 553