Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Thông báo tuyển sinh Liên thông Đại học Sư phạm tin năm 2019

08:15 - 30/03/2019 | 373 lượt xem |  Chuyên mục: Liên thông đại học | admin

Năm 2019, thực hiện nhiệm vụ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng
cho ngành giáo dục, Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên tuyển sinh Liên thông
Đại học Sư phạm tin. Dưới đây là một số thông tin thí sinh cần nắm về chương
trình đào tạo.

 

1. Đối tượng và điều kiện học Liên thông Đại học Sư phạm Tin

Bên cạnh chương trình học Sư phạm tin học chính quy, hệ học Liên thông Đại học Sư phạm Tin cũng thu hút nhiều thí sinh đăng ký hiện nay. Đây là chương trình học dành cho những đối tượng đã có Văn bằng Sư phạm Tin hệ Trung cấp, Cao đẳng, muốn học lên chương trình Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn.

Đây là chương trình học đào tạo các cử nhân có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức nghề nghiệp để giảng dạy môn tin ở các cấp học phổ thông, các trường sư phạm, các khoa sư phạm Tin học của các trường cao đẳng, đại học ở Việt Nam; có khả năng học ở các trình độ cao hơn, và nắm bắt thành thạo các thao tác máy tính và kiến thức máy tính, cung cấp nguồn nhân lực đào tạo về tin học cho nước nhà trong thời cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Đại học Sư phạm tin năm 2019

Chương trình Liên thông Sư phạm tin dành cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành Tin học

Những thí sinh muốn tham gia chương trình Liên thông Đại học Sư phạm Tin cần đáp ứng điều kiện dưới đây:

  • Thí sinh tốt nghiệp trình độ Trung cấp, Cao đẳng Sư phạm tin học
  • Thí sinh có tư chất đạo đức tốt, có lý lịch trong sạch, không trong thời giant hi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có sức khỏe bình thường, đảm bảo quá trình theo học không bị gián đoạn.

2. Thời gian học và học phí Liên thông Sư phạm Tin học

Thời gian học Đại học liên kết ngành Sư phạm tin học tại Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên phụ thuộc vào chương trình học của đơn vị liên kết đào tạo. Bên cạnh đó, sẽ căn cứ và từng chuyên ngành và trình độ tốt nghiệp của từng thí sinh. Thí sinh muốn học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng, Đại học sẽ học trong thời gian 2-3 năm.

Những thí sinh muốn học Liên thông từ Trung cấp lên Đại học Sư phạm tin chưa có bằng tốt nghiệp THPT cần học bổ sung và lấy giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học THPT.

Bên cạnh đó, để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, trường thiết kế thời gian học cuối tuần, giúp thí sinh chủ động và sắp xếp thời gian học phù hợp.

3. Chương trình học Liên thông Đại học Sư phạm tin

Với mục tiêu đào tạo học viên có đủ năng lực chuyên môn và nghiệp vụ đảm bảo việc tổ chức dạy môn Tin học cho các lớp Trung học phổ thông cũng như đáp ứng yêu cầu phát triển giáo dục THPT về quy mô, chất lượng và hiệu quả, nhà trường thiết kế chương trình học phù hợp theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Đại học Sư phạm tin năm 2019

Học viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức và năng lực chuyên môn để đáp ứng yêu cầu công việc

Tham gia chương trình học, học viên sẽ được cung cấp kiến thức và kỹ năng sau:

Về kiến thức

Học viên có khả năng sư phạm và hiểu biết tâm lý học sinh cũng như năng lực trình bày cô đọng các vấn đề khoa học, làm việc có hiệu quả như thành viên của một nhóm nghiên cứu tin học và phát triển phần mềm.

Có trình độ toán rời rạc cao để hiểu và giải quyết được các mối liên quan có bản chất toán học thuộc các vấn đề phải giải quyết.

Tự quản lý việc tự học và tự nâng cao trình độ, bao gồm việc quản lý thời gian và năng lực tổ chức; giữ vững sự phát triển của cá nhân luôn theo sát sự phát triển kiến thức của công nghệ thông tin.

Về kỹ năng

Kỹ năng thực hiện, phác thảo và nâng cao hệ thống phần mềm dựa trên cơ sở máy tính, kỹ năng đánh giá hệ thống máy tính theo các thuộc tính chất lượng nói chung  và các khả năng ứng dụng để giải quyết các vấn đề thực tế.

Có kỹ năng sử dụng các nguyên tắc quản lý có hiệu lực các thông tin, tổ chức thông tin và năng lực thu hồi thông tin cho các loại thông tin khác nhau, kể cả văn bản, hình ảnh, âm thanh và băng hình.

Có kỹ năng áp dụng các nguyên lý về sự giao tiếp người – máy để đánh giá và thiết kế một khối lượng lớn các sản phẩm dựa trên sử dụng giao diện chung, các trang Web và các hệ thống truyền thông.

Có kỹ năng phát triển công việc một cách hiệu quả thông qua sử dụng các công cụ để thiết kế và xây dựng các phần mềm cho máy tính để giải quyết các vấn đề thực tiễn.

Biết cách thao tác các công cụ máy tính và sử dụng hệ thống phần mềm một cách hiệu quả

4. Hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Đại học Sư phạm tin

Những thí sinh muốn tham gia xét tuyển Đại học liên kết ngành Sư phạm tin cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển và gửi về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường trong thời gian nhận hồ sơ.

Hồ sơ bao gồm những thủ tục và giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu quy định;
  • Bằng tốt nghiệp Đại học, bảng điểm phô tô công chứng đối với thí sinh đăng ký học Đại học liên kết hệ Văn bằng 2;
  • Bằng tốt nghiệp, bảng điểm trung cấp, cao đẳng đối với thí sinh đăng ký học Đại học liên kết hệ liên thông;
  • Chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước phô tô công chứng;
  • Bản sao giấy khai sinh;
  • 2 ảnh 4×6 ghi rõ thông tin họ tên, điện thoại, địa chỉ mặt sau ảnh.

Trên đây là thông tin tuyển sinh Liên thông Đại học Sư phạm Tin năm 2019. Hi vọng bài viết đã đem đến chia sẻ hữu ích cho bạn đọc.

Các bài viết khác

Địa chỉ: Số 300 - Hà Huy Tập - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk
Website: caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Email: tuyensinh@caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Điện thoại: 0984 004 045 - 02628 551 557 - 02628 551 553