Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Học Văn bằng 2 Đại học Báo chí ở đâu? Địa chỉ đào tạo uy tín

08:01 - 30/03/2019 | 373 lượt xem |  Chuyên mục: Liên thông đại học | admin

Bên cạnh hệ đào tạo chính quy thì hệ học Văn bằng 2 Báo chí
cũng được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu : Học Văn
bằng 2 Đại học Báo chí ở đâu? Hãy tham khảo thông tin qua bài chia sẻ sau.

 

1. Địa chỉ học Văn bằng 2 Đại học báo chí

Cùng với sự phát triển của truyền thông và marketing hiện nay, Báo chí là ngành học đang thu hút nhiều hồ sơ đăng ký xét tuyển. Đây là ngành học được đánh giá cao về cơ hội việc làm. Các trường tuyển sinh và đào tạo ngành học này cũng ngày càng được mở rộng, cả hệ đào tạo chính quy và hệ học Văn bằng 2.

Đặc biệt, chương trình Văn bằng 2 Đại học Báo chí được nhiều người học quan tâm trong thời gian gần đây. Đây là chương trình học được Bộ Giáo dục đào tạo cấp phép thực hiện, dành cho những người học đã có một Văn bằng Đại học/ Cao đẳng, muốn học mở rộng kiến thức ngành Báo chí để nâng cao năng lực chuyên môn và cơ hội tìm kiếm việc làm.

Học Văn bằng 2 Đại học Báo chí ở đâu? Địa chỉ đào tạo uy tín

Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Báo chí uy tín

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ học Văn bằng 2 Đại học Báo chí, hãy tham khảo chương trình đào tạo liên kết Văn bằng 2 Đại học Báo chí của Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên.

Thực hiện nhiệm vụ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Báo chí, cũng như đáp ứng nhu cầu của người học, Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên phối hợp với các trường Đại học đào tạo các chương trình liên kết. Để tham gia chương trình học này, thí sinh cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên tất cả các khối ngành
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch, có tư chất đạo đức tốt, không trong thời gian cải tạo hay thi hành án.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt,đảm bảo quá trình học không bị gián đoạn.

2. Thời gian học và chương trình đào tạo Văn bằng 2 Đại học Báo chí

Thời gian học Đại học liên kết Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên sẽ căn cứ vào từng chuyên ngành và trình độ tốt nghiệp của thí sinh. Trung bình thời gian học chương trình đào tạo không kéo dài, đảm bảo đúng quy định và chất lượng của Bộ Giáo dục và đào tạo.

Thông thường, thí sinh theo học Văn bằng 2 Đại học liên kết có thời gian đào tạo là 2 năm. Bên cạnh đó, để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, trường sắp xếp thời gian học linh động vào cuố tuần, phù hợp cho những bạn bừa làm vừa học.

3. Chương trình học Văn bằng 2 Đại học Báo chí

Về chương trình đào tạo cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng tốt yêu cầu công việc sau tốt nghiệp. Cụ thể:

Về kiến thức, sinh viên có kiến thức lý thuyết chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo, nắm vững kỹ thuật và có kiến thức thực tế để giải quyết các công việc phức tạp…bên cạnh những kiến thức nền tảng cơ bản, học viên sẽ được trang bị kiến về quyền và trách nhiệm của người làm báo trong xã hội, hiểu và nhận thức được trác nhiệm xã hội, luật pháp, đạo đức của nhà báo.

Học Văn bằng 2 Đại học Báo chí ở đâu? Địa chỉ đào tạo uy tín

Chương trình học chú trọng kỹ năng thực hành, giúp sinh viên dễ dàng thích ứng với công việc thực tế

Học viên cũng sẽ hiểu được yêu cầu về tính chính xác , công bằng và trung thực của hoạt động truyền thông và ứng dụng các yêu cầu này trong quá trình tác nghiệp báo chí. Nắm vững kiến thức cơ bản về các thành tố và nguyên tắc trong việc thiết kế trình bày báo tin, trang website, xây dựng chỉnh thể chương trình phát thanh, truyền hình.

Đồng thời, học viên cũng được trang bị đầy đủ kỹ năng cần thiết như kỹ năng tác nghiệp nghề báo, kỹ năng sử dụng thiết bị truyền thông, kỹ năng thu thập và thẩm định thông tin, kỹ năng xử lý và tổ chức thông tin, kỹ năng biên tập tác phẩm truyền thông và những kỹ năng thiết kế và sản xuất ấn phẩm báo chí, chương trình phát thanh truyền hình.

Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên có thể đảm nhận nhiều công việc khác nhau như là việc tại các cơ quan, đơn vị có liên quan đến báo chí và truyền thông đại chúng như các cơ quan văn hóa- tư tưởng, các cơ quan, tổ chức truyền thông vận động xã hội, các bộ phận và thông tin tổng hợp của các cơ quan, đơn vị, tổ chức chính trị, các công ty, tập đoàn…

4. Hướng dẫn đăng ký Văn bằng 2 Đại học báo chí

Để tham gia đăng ký xét tuyển Văn băng 2 ngành Báo chí, học viên cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của trường. Bao gồm:

  • Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu quy định;
  • Bằng tốt nghiệp Đại học, bảng điểm phô tô công chứng đối với thí sinh đăng ký học Đại học liên kết hệ Văn bằng 2;
  • Bằng tốt nghiệp, bảng điểm trung cấp, cao đẳng đối với thí sinh đăng ký học Đại học liên kết hệ liên thông;
  • Chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước phô tô công chứng;
  • Bản sao giấy khai sinh;
  • 2 ảnh 4×6 ghi rõ thông tin họ tên, điện thoại, địa chỉ mặt sau ảnh.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh gửi về địa chỉ trường theo hình thức:

Cách 1: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của trường.

Cách 2: Thí sinh nộp trực tiếp hồ sơ tại văn phòng tuyển sinh.

Với những chia sẻ trên, bài viết hi vọng đã đem đến thông tin hữu ích, giúp bạn tìm hiểu địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Đại học Báo chí có chất lượng đào tạo tốt để có sự chọn lựa phù hợp.

Các bài viết khác

Địa chỉ: Số 300 - Hà Huy Tập - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk
Website: caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Email: tuyensinh@caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Điện thoại: 0984 004 045 - 02628 551 557 - 02628 551 553