15:58 - 30/03/2019 | 373 lượt xem |  Chuyên mục: Liên thông đại học | admin

Để đăng ký xét tuyển chương trình học Liên thông Đại học
ngành Sư phạm Anh, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định và gửi về
Văn phòng tuyển sinh trong thời gian xét tuyển. Dưới đây là thông tin hồ sơ.

1. Tìm hiểu Hồ sơ Liên thông Đại học ngành Sư phạm Anh

Bên cạnh chương trình học chính quy thì hệ Liên thông Đại học ngành Sư phạm anh cũng được nhiều người học quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu mở rộng và nâng cao kiến thức của học viên. Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên tuyển sinh hệ Liên thông Đại học ngành Sư phạm Anh. Để đăng ký xét tuyển, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ Liên thông theo quy định của Nhà trường.

Hồ sơ Liên thông Đại học ngành Sư phạm Anh

Hồ sơ là vấn đề thí sinh cần quan tâm khi tìm hiểu Liên thông Đại học Sư phạm Anh

Hồ sơ bao gồm những thủ tục và giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông theo quy định của nhà trường
  • Bằng tốt nghiệp Đại học, bảng điểm phô tô công chứng đối với thí sinh đăng ký học Đại học liên kết hệ Văn bằng 2;
  • Bằng tốt nghiệp, bảng điểm trung cấp, cao đẳng đối với thí sinh đăng ký học Đại học liên kết hệ liên thông;
  • Bản sao giấy khai sinh photo có xác nhận của chính quyền địa phương

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh gửi hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ : 300 Hà Huy Tập, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk để đăng ký xét tuyển.

Khi nhận được hồ sơ, nhà trường sẽ liên hệ để xác nhận và hướng dẫn thí sinh thủ tục thi liên thông cần thiết.

2. Tại sao cần tìm hiểu Hồ sơ Liên thông Đại học Sư phạm Anh?

Theo chia sẻ của Bộ phận Tư vấn tuyển sinh, hồ sơ là yếu tố quan trọng mà thí sinh không thể bỏ qua khi đăng ký xét tuyển bất cứ chương trình đào tạo nào. Chính vì thế, khi đăng ký xét tuyển hệ Liên thông Đại học Sư phạm Anh, thí sinh cần tìm hiểu và chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy định của nhà trường.

Bên cạnh đó, thí sinh cần lưu ý một số vấn đề sau:

Thí sinh xét tuyển cần quan tâm đến điều kiện xét tuyển của trường. Theo đó, điều kiện xét tuyển hệ Liên thông Đại học ngành Sư phạm Anh là thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành Sư phạm Anh, có tư chất đạo đức tốt và có sức khỏe đảm bảo quá trình theo học.

Bên cạnh đó, thí sinh cũng cần điền đẩy đủ và chính xác thông tin cá nhân. Những giấy tờ liên quan đến thông tin cá nhân cần có xác nhận của chính quyền địa phương.

3. Tham khảo chương trình đào tạo Liên thông Đại học Sư phạm Anh

Về chương trình đào tạo, chương trình Liên thông Đạị học ngành Sư phạm Anh cũng tương đương như chương trình đào tạo chính quy. Cụ thể, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức sau:

Hồ sơ Liên thông Đại học ngành Sư phạm Anh

Học viên sẽ được trang bị về kiến thức cũng như kỹ năng thực hành cần thiết để đáp ứng yêu cầu công việc

Kiến thức hệ thống ở trình độ đại học sư phạm về giảng dạy Tiếng Anh, bao gồm các kiến thức về cơ sở văn hoá Việt Nam, giáo dục học, tâm lý học, tiếng Anh, phương pháp dạy học tiếng Anh để giảng dạy tiếng Anh ở các cấp học phổ thông, các trường cao đẳng và đại học. Bên cạnh đó, nắm vững phương pháp nghiên cứu khoa học về ngôn ngữ Anh và phương pháp dạy học tiếng Anh, có khả năng quản lý công tác giảng dạy tiếng Anh ở các cơ quan quản lý giáo dục.

Học viên sẽ được trau dồi bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, nhấn mạnh kỹ năng giao tiếp của sinh viên – nói lưu loát, tự tin trong các tình huống giao tiếp hằng ngày, và có khả năng trình bày một bài thuyết trình dài trước đám đông.

Nắm vững phương pháp giảng dạy, truyền đạt kiến thức dễ dàng và hiệu quả cho hoc sinh, luôn sử dụng phương pháp giao tiếp và hoc sinh là trung tâm trong việc giảng dạy.

Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ được trau dồi kỹ năng học tập, có khả năng tự học, tự nghiên cứu khoa học. Biết theo dõi và xử lý kịp thời các thông tin về chuyên ngành nhằm không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn.

Dưới đây là chương trình học bạn có thể tham khảo:

Kiến thức cơ sở ngành

• Dịch
  • Văn học Anh
  • Văn học Mỹ

Trên đây là thông tin hồ sơ và chương trình học Liên thông Sư phạm Anh. Bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích, giúp bạn tìm hiểu ngành học hiệu quả.