Chi Phí Mổ Cận Bao Nhiêu Tiền, Bảng Giá Chi Phí Mổ Mắt Cận 2021

Chi phí mổ mắt bao nhiêu?Nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như phương pháp điều trị, cơ địa hay bác sĩ cụ thể. Điều quan trọng là lựa chọn trung tâm thẩm mỹ mắt uy tín, đảm bảo an toàn cho sức khỏe đôi mắt.

Bạn xem: Chi phí phẫu thuật hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật mắt bằng laser là thủ thuật được sử dụng rộng rãi nhất trong 10 năm qua. Phẫu thuật mắt bằng laser có nhiều ưu điểm như không đau, không chảy máu, thời gian hồi phục nhanh.

Lý tưởng nhất là bạn có thể lấy lại thị lực 1-2 tuần sau phẫu thuật. Đây cũng là lý do khiến nhiều bạn trẻ tìm đến con đường này. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng không biết mổ cận thị giá bao nhiêu? Dưới đây là một số ý kiến ​​về chi phí phẫu thuật cận thị và cách tiết kiệm tiền sau khi phẫu thuật cận thị.

nội dung

Chi phí bao nhiêu 6 lưu ý sau khi mổ mắt cận thị

Nguyên nhân cận thị

*
*
*
*
*

Chi phí mổ mắt bao nhiêu? Đó là một câu hỏi mà nhiều người có. Chi phí mổ cận thị phụ thuộc vào loại phẫu thuật và bệnh viện mà bạn lựa chọn. Nếu ở bệnh viện nhà, giá là như nhau.

Tuy nhiên nếu bạn chọn bệnh viện quốc tế thì mức giá sẽ cao hơn so với các bệnh viện còn lại. Tuy nhiên, không phải cuộc phẫu thuật nào bạn muốn cũng sẽ thực hiện theo cách này.

Tham Khảo Thêm:  Sinh năm 1999 năm nay bao nhiêu tuổi

Tùy theo số lượng giác mạc và tình trạng của mắt mà bác sĩ có thể lựa chọn hoặc được bác sĩ chỉ định phương pháp mổ, ở đây có phòng khám tại nhà, giá cả tùy theo hình thức mổ. mắt như sau (giá chưa bao gồm phí khác)

Phẫu thuật Laser Excimer

Thủ thuật LASIK: 21.000.000 VND Thủ thuật FemtoLASIK: 41.000.000 VND Thủ thuật Epi-LASIK: 24.000.000 VND Thủ thuật Oupi-LASIK: 24.000.000 VND Thủ thuật ReLEx SMILE: 7000 VND:

Phẫu thuật khúc xạ nội nhãn

Phẫu thuật phaco: Tùy loại thủy tinh thể bạn chọn (thông thường chi phí từ 5 triệu đến 49 triệu) + phí tư vấn

Tùy vào tài chính và tình trạng của mắt mà bạn có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật.

Làm thế nào để tiết kiệm tiền khi phẫu thuật cận thị?

Giá trên là giá cơ bản cho thủ tục phẫu thuật. Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi mức trợ cấp cho chi phí phẫu thuật cận thị tại các bệnh viện. Thông thường vào các tháng hè (tháng 6, 7, 8) sẽ có giảm giá khác nhau
Ngoài ra, một số bệnh viện còn có các chương trình khuyến mãi nhỏ dễ thương quanh năm. Bạn có thể chắc chắn rằng giảm giá không có nghĩa là nghèo đói. Trong các kế hoạch giảm bảo trì, chất lượng vẫn như cũ không giảm.

Xem thêm: Tự Truyện: Trái Tim Không Hối Hận Khi Chia Tay Trương Quỳnh Anh

Mổ cận thị có được BHYT chi trả không?

Ngoài những câu hỏi Chi phí mổ mắt bao nhiêu? Năm 2019, BHYT có chi trả mổ cận thị hay không cũng là thắc mắc của nhiều bạn. Mục 23 của Luật Bảo hiểm Y tế quy định một số trường hợp không đủ điều kiện tham gia bảo hiểm y tế.

Tham Khảo Thêm:  anh biết anh chưa lo được gì cho bản thân

Điều trị lác, cận thị và các tật khúc xạ của mắt, trừ trẻ em dưới 6 tuổi;Việc sử dụng các thủ thuật y tế khác như chân tay giả, mắt giả, răng giả, kính đeo mắt, máy trợ thính, thiết bị hỗ trợ di chuyển cho nghiên cứu y tế, điều trị và phục hồi chức năng.

Với quy định trên, chi phí mổ cận thị bằng laser excimer không được bảo hiểm y tế chi trả. Tuy nhiên, nếu bạn mổ Phaco thì vẫn được hưởng bảo hiểm y tế.

Mức hưởng quyền lợi bảo hiểm phụ thuộc vào % do bên bảo hiểm sức khỏe quy định. Để biết thêm thông tin Chi phí mổ mắt bao nhiêu?2019 bạn có thể liên hệ với bệnh viện nơi thực hiện phẫu thuật để biết thêm thông tin.

Những lưu ý sau khi mổ mắt cận thị

Ngay sau khi phẫu thuật, bạn có thể có những cảm giác như choáng váng, mờ mắt và nhạy cảm với ánh sáng. Do đó, bạn nên nhắm mắt và nghỉ ngơi trong khoảng 2-4 giờ. Ngoài ra, bạn nên luôn luôn sử dụng thuốc nhỏ mắt. Đeo kính bảo hộ 24/7 để tránh bụi bay vào mắt.

Chăm sóc mắt 1 tuần sau phẫu thuật

Lúc này mắt còn rất nhạy cảm với ánh sáng, nhìn gần có thể bị mù. Trong tuần đầu tiên sau phẫu thuật, bạn nên ngừng dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Ngoài ra, việc bổ nhiệm nên được xem xét lại. Hạn chế tiếp xúc với màn hình điện tử, máy tính… Khi sử dụng thuốc nhỏ mắt cần rửa tay sạch sẽ, tránh để đầu lọ chạm vào mắt. Không dụi mắt, khi ngủ cũng nên đeo kính bảo vệ mắt để không vô tình dán vào mắt. Khi đi ra ngoài, hãy đeo kính râm.

Tham Khảo Thêm:  Cách ghép nhiều hình ảnh vào một khung hình trong Word

Theo các chuyên gia một Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Chia sẻ thông tin về hậu phẫu mắt.

Sau một tháng, cảm giác khó chịu và nhạy cảm với ánh sáng sẽ biến mất, nhưng vẫn cần chăm sóc mắt tốt, không tham gia các môn thể thao dễ gây chấn thương cho mắt như cầu lông, tennis, bóng đá. …Không đi bơi, xông hơi…, không trang điểm mắt, hạn chế dùng đồ trang điểm, kể cả sữa rửa mặt. Cứ sau 30 phút làm việc, bạn nên cho mắt nghỉ ngơi 2-3 phút bằng cách nhìn một vật ở xa. Cho luôn nước mắt nhân tạo. Không sử dụng rượu bia, chất kích thích sau khi mổ mắt, bổ sung đủ thực phẩm cho mắt, ăn nhiều thực phẩm tốt cho mắt.

Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp trả lời câu hỏi của bạn Chi phí mổ mắt bao nhiêu?. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi đến đường dây nóng của bệnh viện để được giải đáp.

Related Posts

Cách căn giữa nội dung mà không cần gộp ô trong Excel

Làm cách nào để căn giữa nội dung mà không cần hợp nhất các ô trong Excel? À thông thường khi cần căn giữa tiêu đề hay…

Cách tính giá trị tuyệt đối bằng máy Casio 580 & 880BTG

Casio fx 880 BTG không có phím Abs như các dòng tiền nhiệm nên chúng ta không thể tính giá trị tuyệt đối bằng cách bấm trực…

Cách sử dụng máy tính Casio để tính phần trăm (%)

Ở tất cả các phiên bản máy tính CASIO từ dòng fx 580 VN trở về trước, nếu muốn tính tỷ lệ phần trăm, chúng ta chỉ…

Cách làm tròn số bằng máy tính Casio Fx 580 và 880 BTG

Trong toán học thuần túy không chấp nhận giá trị gần đúng hoặc làm tròn. Tuy nhiên, trong các bài toán thực tế trong các kỳ thi,…

Cách tạo số ngẫu nhiên bằng máy Casio 580 & 880 BTG

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo số ngẫu nhiên Và số nguyên ngẫu nhiên bằng máy tính CASIO fx 580 VNX và…

Cách cài đặt Microsoft Project Pro 2021, 2019..

# Đầu tiên. Dự án Microsoft là gì? Microsoft Project là một phần mềm quản lý dự án mạnh mẽ do Microsoft phát triển và bán riêng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *