Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lắk như thế nào?

15:17 - 22/12/2018 | 373 lượt xem |  Chuyên mục: Cao Đẳng Chính Quy | admin

Nhiều thí sinh thắc mắc về thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên là khi nào để kịp thời làm hồ sơ xét tuyển về trường.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên

Hiện nay ngành Dược ngày càng chiếm nhiều ưu thế, vì vậy rất nhiều phụ huynh hướng cho con em mình theo học ngành này để ổn định mức thu nhập cũng như có nhiều cơ hội nghề nghiệp sau này. Tuy nhiên mức điểm chuẩn vào các trường Đại học khối ngành Dược rất cao, không phải ai cũng có đủ điều kiện theo học. Vì vậy lựa chọn theo học Cao đẳng Dược là hướng đi an toàn và đúng đắn với các bạn trẻ.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên
Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên

Đối với thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lắk tại Trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên quy định cụ thể như sau:

  • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước có thể nộp hồ sơ ngay tại trường. Nhà trường liên tục nhận hồ sơ. Hạn cuối hết ngày 31/12/2019
  • Đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2019 có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay sau khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

Thời gian tuyển sinh và nhận hồ sơ khác nhau tuy nhiên sinh viên theo học tại trường phải hoàn thiện số lượng tín chỉ, thời gian học và thực hành để đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên.

Thời gian học Cao đẳng Dược Đắk Lắk – Trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên được quy định là 03 năm. Sinh viên được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại với hệ thống máy móc được nhà trường đầu tư phục vụ cho quá trình dạy và học.

Đội ngũ giảng viên tại trường phần lớn đều là những người thầy có nhiều năm kinh nghiệm, giảng dạy trong lĩnh vực Y Dược sẽ trực tiếp xây dựng nền tảng cho các bạn ngay từ ban đầu.

Tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng ra trường làm những công việc gì?

Sau khi tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng bạn có rất nhiều lựa chọn công việc phù hợp với sở thích cũng như khả năng của bản thân.

Trình Dược viên là một công việc bạn có thể làm sau khi tốt nghiệp ngành Dược. Đây là lĩnh vực công việc dành cho những bạn yêu thích và đam mê kinh doanh. Bên cạnh việc giỏi về kiến thức chuyên môn thì cần đòi hỏi bạn phải có những kỹ năng mềm, kỹ năng đàm phán, kỹ năng giao tiếp tốt nhằm mục đích mang lại cho bạn mức thu nhập cao hàng tháng.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp
Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp

Bạn cũng có thể lựa chọn công việc liên quan đến quản lý và cung ứng thuốc. Đây là lĩnh vực liên quan đến pháp luật và chuyên môn ngành Dược. Theo ngành học này bạn cần biết rõ kiến thức về Dược học, các dạng bào chế cũng như các tính chất hóa học, vật lý của thuốc để đưa ra những phương pháp bảo quản, quản lý thuốc trên thị trường theo đúng quy định của pháp luật.

Ngoài ra bạn có thể trở thành Dược sĩ bán thuốc tại các nhà thuốc tư nhân, nhà thuốc bệnh viện, hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc hiệu quả. Thậm chí bạn có thể tự mở quầy thuốc để kinh doanh sau khi đã tích lũy đủ kinh nghiệm.

Công việc kiểm nghiệm thuốc cũng được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn khi ra trường. Đây chính là khâu quan trọng trong quá trình sản xuất Dược phẩm bởi nó liên quan trực tiếp đến việc đánh giá chất lượng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Công việc này đòi hỏi bạn cần phải tỉ mỉ, cẩn thận, thận trọng trong từng chi tiết nhỏ.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy thí sinh liên hệ trực tiếp về địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH KHOA TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: 300 Hà Huy Tập, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Email: caodangbachkhoataynguyen@gmail.com

Điện thoại: 02628.551.557, 02628.551.558 – Hotline: 0984.004.045

Địa chỉ: Số 300 - Hà Huy Tập - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk
Website: caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Email: tuyensinh@caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Điện thoại: 0984 004 045 - 02628 551 557 - 02628 551 553