Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Học Kỹ thuật Vật lý trị liệu ở đâu? Địa chỉ học tại Đắk Lắk

17:12 - 12/02/2019 | 373 lượt xem |  Chuyên mục: Cao Đẳng Chính Quy | admin

Được xem là mắt xích quan trọng trong điều trị bệnh và chăm
sóc sức khỏe, ngành Vật lý trị liệu đang được đánh giá cao hiện nay. Nếu bạn
đang thắc mắc học Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu ở đâu? Hãy tham khảo địa chỉ học
uy tín tại Đắk Lắk dưới đây.

 

1. Vật lý trị liệu- ngành học được đánh giá cao với tiềm năng việc làm lớn

Ra đời cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại, Vật lý trị liệu đang là giải pháp phục hồi sau điều trị hiệu quả nhất hiện nay. Đây được hiểu là một trong những phương pháp phòng bệnh/ chữa bệnh bằng cách sử dụng những tác nhân vật lý tự nhiên hay nhân tạo như nước, không khí, tia cực tím, các tia X, tuia hồng ngoại, siêu âm, thực hiện những bài thể dục- thể thao hay dưỡng sinh..

Tuy ra đời muộn song Vật lý trị liệu nhận được nhiều sự quan tâm của người bệnh, là phương pháp điều trị có tính an toàn cao. Đây cũng là ngành học có cơ hội việc làm lớn, thu hút nhiều thí sinh đăng ký trong những năm tuyển sinh gần đây.

Học Kỹ thuật Vật lý trị liệu ở đâu? Địa chỉ học tại Đắck Lắck

Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Cùng với sự phát triển của đời sống xã hội thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân ngày càng cao. Những bệnh viện chuyên về Phục hồi chức năng cũng như Trung tâm, Phòng khám Vật lý trị liệu ngày càng được mở rộng và phát triển. Chính vì thế, cần một lực lượng lao động lớn trong ngành để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Đây chính là cơ hội để những sinh viên của ngành tìm được việc làm phù hợp.

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên có thể đảm nhận công việc tại nhiều vị trí khác nhau như khoa Phục hồi chức năng tại những bệnh viện từ tuyến trung ương đến tuyến cơ sở, Trung tâm Phục hồi chức năng, bệnh viện Y học cổ truyền hay những trường chuyên biệt dành cho trẻ khuyết tật, Trung tâm huấn luyện thể thao hay dự án của chính phủ và phi chính phủ về hỗ trợ người khuyết tật..

Với tiềm năng và cơ hội việc làm lớn, ngành ngày càng nhận được sự quan tâm và chọn lựa của các bạn thí sinh.

2. Học Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu ở đâu tại Đắk Lắk?

Hiện nay, ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu được tuyển sinh và đào tạo tại nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước. Tuy nhiên, tại một số tỉnh vùng núi như Tây Nguyên, việc tìm địa chỉ học gây khá nhiều khó khăn cho các bạn thí sinh đồng bào dân tộc thiểu số.

Nắm bắt được vấn đề này, Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên tổ chức tuyển sinh và đào tạo ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Nếu bạn đang thắc mắc: Học Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu ở đâu tại Đắk Lắk thì Cao đẳng Bách khoa Hưng Yên là chọn lựa tối ưu nhất.

Trường thiết kế chương trình hiện đại theo khung chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo, cung cấp đầy đủ kiến thức cũng như năng lực chuyên môn để sinh viên có thể đáp ứng tốt yêu cầu công việc sau tốt nghiệp. Đặc biệt, chương trình học chú trọng kỹ năng thực hành, giúp sinh viên trau dồi năng lực chuyên môn. Trường có liên kết với bệnh viện và cơ sở y tế, tạo điều kiện để sinh viên thực hành thực tế.

Học Kỹ thuật Vật lý trị liệu ở đâu? Địa chỉ học tại Đắck Lắck

Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên có chương trình học kết hợp thực hành, giúp sinh viên trau dồi kỹ năng tốt

Bên cạnh đó, Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên còn chú trọng đào tạo tiếng Anh và kỹ năng mềm, là nền tảng quan trọng để sinh viên học tốt các môn học chuyên ngành cũng như thực hành nghề. Đây là địa chỉ đào tạo được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.

Ngoài ra, nhà trường còn hợp tác đào tạo với nhiều trường Đại học, Cao đẳng uy tín, tạo nhiều điều kiện thuận lợi để sinh viên hoàn thiện học vấn ở những hệ đào tạo cao hơn.

Để đăng ký xét tuyển ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển theo quy định của nhà trường và gửi về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại số 300 Hà Huy Tập, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Với những thông tin vừa chia sẻ, bài viết hi vọng đã đem đến tin tức hữu ích, giúp bạn tìm hiểu địa chỉ học Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Đắk Lắk đầy đủ và hiệu quả.

Địa chỉ: Số 300 - Hà Huy Tập - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk
Website: caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Email: tuyensinh@caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Điện thoại: 0984 004 045 - 02628 551 557 - 02628 551 553