Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Học Cao đẳng Công nghệ thông tin ở đâu tại Đắk Lắk?

14:32 - 02/05/2019 | 373 lượt xem |  Chuyên mục: Cao Đẳng Chính Quy | admin

Bạn đang sinh sống tại khu vực Đắk Lắk và muốn theo học ngành Công nghệ thông tin nhưng chưa biết địa chỉ đào tạo uy tín nào? Vậy bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi “Học Cao đẳng Công nghệ thông tin ở đâu tại Đắk Lắk?”

1. Học Cao đẳng Công nghệ thông tin ở đâu tại Đắk Lắk?

Tại Đắk Lắk, năm 2019, trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên tuyển sinh cao đẳng Công nghệ thông tin.

Khi trở thành sinh viên theo học Cao đẳng Công nghệ thông tin tại Đắk Lắk, bạn sẽ được cung cấp khối kiến thức đại cương về khoa học tự nhiên, kiến thức chuyên sâu về công nghệ phần mềm, hệ thống thông tin, mạng máy tính, lập trình phần mềm máy tính, điện thoại di động, thương mại điện tử,… như vậy nhìn chung kiến thức được trang bị ở trường sẽ đảm bảo tốt cho quá trình thực hành nghề nghiệp.

Học Cao đẳng Công nghệ thông tin ở đâu tại Đắk Lắk?
Học Cao đẳng Công nghệ thông tin ở đâu tại Đắk Lắk?

Bên cạnh hệ thống kiến thức chuyên môn, ngoại ngữ, sinh viên trường còn được thực hành tại các phòng máy tính hiện đại, đa tiện ích, tham gia các lớp kỹ năng mềm, tham gia các lớp học thuật về công nghệ giúp sinh viên trở thành những người năng động, phát triển toàn diện kỹ năng chuyên môn để tự tin hòa nhập.

Nhà trường cũng có mối quan hệ hợp tác với nhiều công ty, doanh nghiệp, tập đoàn công nghệ nên sinh viên được đảm bảo cơ hội việc làm khi theo học cũng như khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Công nghệ thông tin tại Đắk Lắk

Nhà trường thực hiện mục tiêu đào tạo cử nhân ngành Công nghệ thông tin (CNTT) phát triển toàn diện: có khả năng tổ chức quản lý, vận hành các phần mềm ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) hiện có. Tư vấn cho các chương trình CNTT của các ngành, các cơ quan, doanh nghiệp. Biết đánh giá, phân tích hiện trạng ứng dụng CNTT; hệ thống máy tính và mạng máy tính hiện tại của các cơ quan, doanh nghiệp, trường học và đề xuất các giải pháp cải tiến mới mang lại hiệu quả kinh tế, năng suất khi khai thác sử dụng và nhằm nâng cao hiệu quả các phần mềm ứng dụng CNTT hiện có. Thiết kế, xây dựng các phần mềm ứng dụng CNTT. Cập nhật thường xuyên những kiến thức và công nghệ mới về CNTT.

 Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, là chuyên gia đầu ngành.

Hệ thống giảng đường, thư viện, phòng thực hành… hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.

Sinh viên được sinh hoạt trong môi trường năng động, sáng tạo kết hợp giữa đào tạo chuyên môn và hoạt động ngoại khóa.

Trải nghiệm thực tập tại các đơn vị trong địa bàn hoặc các thành phố lân cận.

Cơ sở vật chất tốt, phòng máy tính, trang thiết bị phục vụ cho thực hành hiện đại, phù hợp với từng chuyên ngành học.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

– Làm việc ở bộ phận CNTT hoặc ứng dụng CNTT của các đơn vị có nhu cầu (hành chính sự nghiệp, viễn thông, điện lực, ngân hàng, tài chính, thương mại, …).

– Làm việc trong các công ty sản xuất, gia công phần mềm trong nước cũng như nước ngoài.

– Làm việc trong các công ty tư vấn về đề xuất giải pháp, xây dựng và bảo trì các hệ thống thông tin, hệ thống mạng và truyền thông.

– Giảng dạy CNTT tại các trường Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp, Dạy nghề và các trường Phổ thông (cần thêm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm).

– Có khả năng tự học để hoàn thiện, bổ sung, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ công nghệ thông tin.

– Có khả năng tiếp tục học tập và nghiên cứu chuyên môn ở trình độ Thạc sỹ, Tiến sỹ.

Nếu trở thành sinh viên học cao đẳng CNTT tại Đắk Lắk bạn sẽ được gì?

  • Được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu các kiến thức lý thuyết về ngành, lĩnh vực học. 
  • Được tham gia thực hành, làm việc thực tế tại các doanh nghiệp, đơn vị, cơ sở đúng với chuyên môn, ngành học. 
  • Định hướng rõ vị trí, công việc, mục tiêu nghề nghiệp ngay từ năm đầu nhập học. 
  • Không cần lo đến vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp. 
  • Rèn luyện tay nghề, bản lĩnh vững vàng cho sinh viên. 
  • Tiếp xúc, học hỏi kinh nghiệm, lắng nghe chia sẻ đến từ các giáo sư, chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam và quốc tế về chuyên ngành học. 

2. Có nên học cao đẳng công nghệ thông tin?

Học Cao đẳng Công nghệ thông tin ở đâu tại Đắk Lắk?
Có nên theo học ngành Công nghệ thông tin không?

Ngành Công nghệ thông tin được xem là ngành đào tạo mũi nhọn hướng đến sự phát triển của công nghệ và khoa học kỹ thuật trong thời đại số hóa ngày nay. 

Đầy năng động và sáng tạo

Đây hoàn toàn là một môi trường lý tưởng để bạn có thể phát huy hết tiềm năng và năng lực vốn có. Vì đa phần những nhân viên làm việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin còn rất trẻ, đầy tài năng, năng động.

Cơ hội việc làm lớn

Sinh viên cao đẳng ngành Công nghệ thông tin ra trường hầu hết đều có việc làm. Hơn nữa ngành này đang được chú trọng đầu tư phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Ngoài ra phạm vi học ngành này cũng rất rộng do đó bạn có thể hoàn toàn kiếm được công việc phù hợp với khả năng bản thân mà không nhất định phải đúng chuyên ngành.

Có cơ hội để khẳng định bản thân mình

Ngành công nghệ thông tin này có tính cạnh tranh cao và đào thải khốc liệt, chỉ những người thực sự giỏi mới có thể đứng vững trong ngành. Do tốc độ phát triển nhanh chóng của lĩnh vực này thì đây sẽ là cơ hội để bạn khẳng định năng lực bản thân.

Luôn luôn được tiếp cận với tri thức mới

Bạn là người say mê khám phá thích những điều mới mẻ thì nên theo đuổi ngành nghề này. Bởi hiếm có một ngành nào có sự biến đổi liên tục như ngành Công nghệ thông tin. Để theo đuổi được ngành này yêu cầu bạn phải có kiến thức về công nghệ để thích ứng được với môi trường làm việc.

Các bạn quan tâm có thể liên hệ trực tiếp để cập nhật lịch khai giảng chính xác nhất.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH KHOA TÂY NGUYÊN

Email: caodangbachkhoataynguyen@gmail.com

Lưu ý: Học sinh liên hệ với cô phụ trách tuyển sinh trước khi đến mua hồ sơ và làm thủ tục nộp hồ sơ để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ

Điện thoại: 02628.551.557, 02628.551.558 – Hotline: 0984.004.045

Với những thông tin vừa rồi, hy vọng các bạn yêu thích, định hướng theo đuổi ngành Công nghệ thông tin đã có thêm cho mình câu trả lời “Học Cao đẳng Công nghệ thông tin ở đâu tại Đắk Lắk?”.

Chúc các bạn có lựa chọn địa điểm học Cao đẳng Công nghệ thông tin phù hợp!

Địa chỉ: Số 300 - Hà Huy Tập - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk
Website: caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Email: tuyensinh@caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Điện thoại: 0984 004 045 - 02628 551 557 - 02628 551 553