Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Bách khoa Tây Nguyên

15:09 - 22/12/2018 | 373 lượt xem |  Chuyên mục: Cao Đẳng Chính Quy | admin

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Bách Khoa Tây Nguyên như thế nào được khá nhiều bạn thí sinh quan tâm trong các mùa tuyển sinh.

Điều kiện học Cao đẳng Dược Bách Khoa Tây Nguyên là gì?

Hiện nay xu hướng theo học ngành Dược ngày càng nhiều thí sinh quan tâm theo học, tìm hiểu cũng như đăng ký học. Bên cạnh đó thị trường ngành Dược đang ngày càng phát triển, các doanh nghiệp đang bắt đầu nhảy vào đầu tư, thâu tóm thị trường bán lẻ. Chính vì vậy điều này khiến nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực trong ngành Dược cũng ngày một nâng cao, đòi hỏi các Dược sĩ trong tương lai cần phải có trình độ cao mới có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc.

Điều kiện học Cao đẳng Dược Bách Khoa Tây Nguyên
Điều kiện học Cao đẳng Dược Bách Khoa Tây Nguyên

Trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên tuyển sinh Cao đẳng Dược Đắk Lắk nói riêng và toàn quốc nói chung với điều kiện như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa
  • Thí sinh có giấy chứng nhận tốt nghiệp nếu tham gia kỳ thi THPT Quốc gia
  • Có lý lịch trong sạch
  • Hoàn thiện đầy đủ hồ sơ, học phí, lệ phí xét tuyển theo đúng quy định của nhà trường
  • Có sức khỏe theo học chương trình đào tạo

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đắk Lắk áp dụng theo đúng quy định của Bộ là 03 năm. Trong quá trình học sinh viên được học tập trong một môi trường hiện đại, mang tính chuyên nghiệp. Chương trình giảng dạy chuyên sâu thực hành giúp sinh viên nắm vững được kiến thức, nâng cao kỹ năng chuyên môn, nâng cao chất lượng sinh viên sau khi ra trường.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, đủ điều kiện học liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đắk Lắk uy tín tín chất lượng

Lựa chọn một đơn vị đào tạo Cao đẳng Dược tại Đắk Lắk uy tín chất lượng sẽ giúp bạn thí sinh đảm bảo được kiến thức, kỹ năng chuyên môn một cách tốt nhất. Vậy học Cao đẳng Dược Đắk Lắk ở đâu mới tốt? Phần lớn hiện nay các trường tuyển sinh theo dạng số lượng chứ không quan tâm nhiều đến chất lượng gây nên tình trạng sinh viên ra trường không có việc làm hoặc không đáp ứng được yêu cầu công việc.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược liên tục được đổi mới nâng cao chất lượng
Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược liên tục được đổi mới nâng cao chất lượng

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên chú trọng đến công tác đào tạom xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo một môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, xây dựng chương trình giảng dạy chuyên nghiệp giúp nâng cao chất lượng đầu ra của sinh viên một cách toàn diện nhất.

Với nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong lĩnh vực ngành Dược ngày một gia tăng, chính là cơ hội giúp các bạn phát triển sự nghiệp. Chính vì vậy các bạn thí sinh nên nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lắk ngay từ bây giờ.

Đối với trường hợp sinh viên muốn chuyển đổi ngành học có thể lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoặc học liên thông Cao đẳng Dược Đắk Lắk nhằm định hướng lại tương lai của bản thân một cách đúng đắn nhất.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy thí sinh liên hệ trực tiếp đến địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH KHOA TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: 300 Hà Huy Tập, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Email: caodangbachkhoataynguyen@gmail.com

Điện thoại: 02628.551.557, 02628.551558 – Hotline: 0984.004.045

Địa chỉ: Số 300 - Hà Huy Tập - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk
Website: caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Email: tuyensinh@caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Điện thoại: 0984 004 045 - 02628 551 557 - 02628 551 553