Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Đắk Lắk uy tín

14:47 - 22/11/2018 | 373 lượt xem |  Chuyên mục: Cao Đẳng Chính Quy | admin

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Bách Khoa Tây Nguyên ở đâu là thắc mắc của khá nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học.

Địa chỉ học cao đẳng dược bách khoa tây nguyên
Địa chỉ học cao đẳng dược bách khoa tây nguyên

Những tiêu chí đánh giá địa chỉ đào tạo Cao đẳng dược chất lượng

Hệ thống trang thiết bị giảng dạy

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy ngành Dược, Trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên đã tập trung vào việc đầu tư trang thiết bị giảng dạy, tạo nhiều thuận lợi cho giảng viên cũng như sinh viên trong quá trình học tập, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu liên quan đến việc thực hành, nghiên cứu.

Nhà trường chú trọng đến việc thực hành, đáp ứng được nhu cầu học tập theo đúng quy định của Bộ Y tế, bên cạnh đó hệ thống thư việc cũng đang được phát triển đầu tư phục vụ việc nghiên cứu của sinh viên với sự đóng góp của nhiều giáo sư đầu ngành.

Để lựa chọn một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy uy tín chất lượng bạn cần phải chú trọng đến hệ thống trang thiết bị bởi thực hành là yếu tố vô cùng quan trọng khi bạn đi theo ngành Y Dược.

Chất lượng giảng viên

Chất lượng giảng viên là yếu tố trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng sinh viên sau khi ra trường. Lượng kiến thức truyền đạt như thế nào phụ thuộc rất lớn vào chất lượng giảng viên. Chính vì vậy Trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên luôn chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn của giảng viên giúp sinh viên chú trọng đến việc học tập, phát triển kiến thức dưới sự dìu dắt của những người thầy người cô nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Các giảng viên tại trường luôn được tham gia những buổi tập huấn để nâng cao trình độ, cập nhật những công nghệ hiện đại trong ngành Y để giúp sinh viên kịp thời tiếp cận với nền y học hiện đại một cách nhanh nhất. Đặc biệt nhà trường còn chú trọng đến chương trình đào tạo ngoại ngữ  bởi phần lớn các tài liệu mà sinh viên cần nghiên cứu hàu hết đều được công bố bằng Tiếng Anh.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chuyên sâu thực hành
Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chuyên sâu thực hành

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên áp dụng theo hình thức tích lũy tín chỉ. Trong quá trình học sinh viên chỉ cần hoàn thiện số tín chỉ quy định là đủ điều kiện ra trường.

Bên cạnh đó chương trình đào tạo của trường chuyên sâu thực hành, trong quá trình học sinh viên không chỉ được thực hành tại phòng thí nghiệm, sử dụng hệ thống cơ sở vật chất của trường mà còn được thực tập thực tế tại các bệnh viện do nhà trường liên kết đào tạo để có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Với chương trình đào tạo chuyên sâu thực hành, giảm tải được thời lượng học lý thuyết, hiện nay Trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên được nhiều thí sinh, phụ huynh tin tưởng theo học.

Những thông tin trên cho thấy Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên đã hội tụ đầy đủ các tiêu chí đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng trong ngành Y. Theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, năm 2019 Trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng chính quy ngành Dược theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Đắk Lắk:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH KHOA TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: 300 Hà Huy Tập, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Email: caodangbachkhoataynguyen@gmail.com

Điện thoại: 02628.551.557, 02628.551.558 – Hotline: 0984.004.045

Địa chỉ: Số 300 - Hà Huy Tập - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk
Website: caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Email: tuyensinh@caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Điện thoại: 0984 004 045 - 02628 551 557 - 02628 551 553