Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng mầm non uy tín tại Đắk Lắk

17:24 - 12/02/2019 | 373 lượt xem |  Chuyên mục: Cao Đẳng Chính Quy | admin

Để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cũng như nhu cầu học tập của
thí sinh, hệ học Cao đẳng mầm non đang được triển khai tại nhiều cơ sở đào tạo.
Nếu bạn đang muốn tìm hiểu địa chỉ đào tạo Cao đẳng mầm non uy tín tại Đắk Lắk,
hãy tham khảo thông tin bài viết dưới đây.

1. Tại sao nên chọn ngành Sư phạm Mầm non hệ Cao đẳng?

Một số kết quả khảo sát cho thấy, hệ học Cao đẳng mầm non đang được rất nhiều thí sinh quan tâm và chọn lựa. Đây cũng là ngành học đang thiếu hụt nhu cầu nhân lực. Cụ thể, năm 2017, tổng số giáo viên các trường công lập dôi dư trong cả nước là gần 27.000 người. Tuy nhiên, số giáo viên còn thiếu lại lên tới hơn 45.000 người, trong đó chủ yếu thiếu nhiều nhất ở bậc mầm non với 32.641 người và bậc tiểu học thiếu 7.824 người…Số liệu trên cho thấy, số lượng giáo viên mầm non tại những cơ sở đào tạo đang bị thiếu hụt. Đây là cơ hội để những sinh viên Cao đẳng giáo dục Mầm non tìm được cơ hội việc làm phù hợp.

dia-chi-dao-tao-cao-dang-mam-non-uy-tin-tai-dack-lack

Sư phạm mầm non đang là ngành học thiếu hụt nhu cầu nhân lực

Bên cạnh đó, giáo viên mầm non còn là nghề cao quý, được xã hội và mọi người tôn trọng, được đánh giá cao trong sự nghiệp trồng người. Qua những lớp mầm non, các bé được học cách hòa đồng với bạn bè, được tham gia những trò chơi trí tuệ, học hát, học múa.. Giúp bé phát triển hoàn thiện trong tương lai. Ngoài ra, theo học ngành Sư phạm mầm non, bạn cũng học được cách chăm sóc trẻ với nhiều kinh nghiệm hữu ích.

2. Địa chỉ đào tạo Cao đẳng mầm non uy tín tại Đắk Lắk

Bạn có thể theo học Sư phạm mầm non tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên cả nước. Để đáp ứng nhu cầu nhân lực đang thiếu hụt hiện nay thì số lượng cơ sở đào tạo ngành Sư phạm mầm non ngày càng được mở rộng. Đây là điều kiện thuận lợi để thí sinh chọn lựa được trường đào tạo phù hợp.

Tuy nhiên, sự đa dạng số lượng trường đào tạo cũng gây khó khăn trong việc chọn ngành cho thí sinh. Bên cạnh đó, tại những tỉnh miền núi như Tây Nguyên thì việc chọn trường đào tạo của thí sinh cũng gặp rất nhiều khó khăn.

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ đào tạo Cao đẳng giáo dục mầm non tại Đắk Lắk, bạn có thể tham khảo Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên. Đây là địa chỉ đào tạo hệ Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp được đánh giá cao về chất lượng. Với hệ thống chương trình giảng dạy thiết kế theo khung chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo, cung cấp cho sinh viên đầy đủ những kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu công việc.

3. Sư phạm mầm non Bách khoa Tây Nguyên học những gì?

Được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên là địa chỉ học được nhiều thí sinh quan tâm và chọn lựa. Nhiều thí sinh thắc mắc cao đẳng Giáo dục mầm non học gì? và ra trường có thể làm gì? Trong quá trình đào tạo, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức và kỹ năng sau:

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng mầm non uy tín tại Đắck Lắck

Cao đẳng mầm non Tây Nguyên cung cấp đầy đủ cho sinh viên kiến thức cũng như kỹ năng để đáp ứng yêu cầu công việc

  • Về mặt kiến thức

Người học sẽ biết cách chọn lựa cũng như vận dụng sáng tạo kiến thức các học phần chung và cơ sở thực tiễn giáo dục mầm non, biết cách giao tiếp với trẻ và tạo những điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và học tập của trẻ.

Biết cách quản lý hoạt động nhóm, lớp trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ với kiến thức chuyên sâu ngành sư phạm mầm non.

Bên cạnh đó, người học cũng có kiến thức về tin học và trình độ ngoại ngữ để đáp ứng yêu cầu công việc.

  • Về mặt kỹ năng

Người học sẽ có kỹ năng thiết kế các hoạt động dạy học với các tiêu chỉ thực hiện hiệu quả, lựa chọn nội dung cũng như phương pháp phù hợp.

Phân biệt được các quy luật cũng như đặc điểm phát triển tâm lý của trẻ để giải thích và vận dụng trong giáo dục trẻ ở những đối tượng khác nhau. Đồng thời, xây dựng và cụ thể hóa mục tiêu, nội dung chương trình, phương pháp tổ chức đánh giá những hoạt động giáo dục và sự phát triển của trẻ.

Sinh viên cũng sẽ biết cách lập kế hoạch, định hướng phát triển và giáo dục trẻ phù hợp với yêu cầu từng độ tuổi, cá nhân và điều kiện thực tế.

Trên đây là thông tin trường đào tạo Cao đẳng mầm non tại Đắk Lắk – Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên. Bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích cho bạn đọc, giúp bạn tìm hiểu trường đào tạo hiệu quả.

Địa chỉ: Số 300 - Hà Huy Tập - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk
Website: caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Email: tuyensinh@caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Điện thoại: 0984 004 045 - 02628 551 557 - 02628 551 553