Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Cao đẳng Công Nghệ Thông Tin tại Đắk Lắk nên học trường nào?

16:13 - 04/06/2019 | 373 lượt xem |  Chuyên mục: Cao Đẳng Chính Quy | admin

Hiện nay có quá nhiều trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin trên địa bàn Đắk Lắk nói riêng đã khiến cho các bạn sinh viên có nhu cầu học mà không biết mình nên học ở đâu? Vậy bài chia sẻ dưới đây sẽ cho bạn thêm câu trả lời của câu hỏi “Cao đẳng Công Nghệ Thông tin tại Đắk Lắk nên học ở đâu?”

1. Cao đẳng Công Nghệ thông tin Đắk Lắk nên học trường nào?

Ngành Công Nghệ Thông tin hiện đang trở thành một ngành học thu hút được đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn yêu thích máy tính và đam mê công nghệ.

Học ngành Công nghệ Thông tin sinh viên có thể nghiên cứu chuyên sâu về khoa học máy tính, công nghệ phần mềm, an toàn thông tin trên mạng, hệ thống thông tin, kỹ thuật máy tính.

Trong cuộc sống, các hoạt động cuộc sống đều liên quan đến việc ứng dụng công nghệ thông tin. Chính vì vậy nguồn nhân lực cho ngành công nghệ thông tin ngày càng nhiều và có xu hướng ngày càng gia tăng với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Để đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành Công Nghệ thông tin, hiện nay, trên địa bàn Đắk Lắk có rất nhiều trường đại học khác nhau và cũng có rất nhiều trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin với nhiều mảng khác nhau và có thể làm cho nhiều bạn thí sinh đắn đo trong việc nộp hồ sơ tuyển sinh vào trường nào để có một môi trường học tập tốt năng động và quan trọng là phù hợp với năng lực của bản thân.

Năm 2019, tại Đắk Lắk trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên có tuyển sinh cao đẳng chính quy Công Nghệ Thông tin. Tuyển sinh Cao đẳng Công Nghệ Thông Tin tại Đắk Lắk

Sinh viên khi học tập tại trường  sẽ được cũng cấp kiến thức chung về ngành công nghệ thông tin cũng như học tập và tìm hiểu chuyên sâu về những chuyên ngành đào tạo của Công nghệ thông tin của trường.

Trường có những điểm mạnh gì?

Điểm mạnh của nhà trường

 • Chương trình học của trường khoa học, sát thực tế được xây dựng theo chuẩn mới.
 • Trang thiết bị được đầu tư hiện đại.
 • Chất lượng đào tạo ngành Công nghệ thông tin hàng đầu tại Đắk Lắk.
 • Môi trường học tập nhiều áp lực sẽ thúc đẩy bạn có cách tư duy độc lập, tự tìm tòi và hoàn thiện bản thân. Có thể khẳng định Trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên là nơi dành cho những người thực sự thông minh, chăm chỉ đồng thời có kỹ năng tự học tốt.
 • Cách đào tạo thực tế, nắm bắt yêu cầu từ các doanh nghiệp giúp cho việc tiếp nhận kiến thức của sinh viên dễ dàng và linh hoạt, qua đó nắm bắt kiến thức và kinh nghiệm làm việc tốt hơn.
 • Có nhiều cơ hội tiếp xúc với việc làm thực tế. Sau khi kết thúc chương trình học đã có thể thực hiện công việc khá hoàn thiện không mất thêm thời gian để học lại khi chuẩn bị đi làm.
 • Trường liên kết với rất nhiều doanh nghiệp, mở thêm các cánh cửa tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Hỗ trợ, giới thiệu việc làm theo nguyện vọng về ngành nghề theo học.
 • Ngoài ra nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa dành cho các sinh viên theo học tại trường, tạo môi trường năng động, trẻ trung, hỗ trợ tối đa cho việc học.

2. Cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp cao đẳng chính quy ngành Công nghệ thông tin tại Đắk Lắk – trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên hầu hết đều có việc làm. Hơn nữa ngành này đang được chú trọng đầu tư phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Sinh viên có thể làm việc tại các vị trí như:

 • Các công ty phát triển phần mềm, thiết kế website, gia công phần mềm, tìm giải pháp ứng dụng tin học cho doanh nghiệp, bộ phận vận hành và phát triển công nghệ thông tin của các cơ quan, nhà máy, trường học, ngân hàng…, các doanh nghiệp có ứng dụng công nghệ thông tin.
 • Các cơ quan thống kê xử lý số liệu, dự báo khuynh hướng dữ liệu trong tương lai.
 • Các đơn vị cần đội ngũ làm tin học để tập hợp và phân tích dữ liệu hỗ trợ lãnh đạo.
 • Giảng dạy ở các trường trung cấp chuyên nghiệp và trung học phổ thông sau khi tích lũy bổ sung các kiến thức về giáo dục học và phương pháp giảng dạy.
 • Cán bộ ứng dụng công nghệ thông tin ở các trung tâm, trường cao đẳng, cơ quan đơn vị nhà nước.
 • Các chuyên viên lập trình tại các công ty phần mềm.

Ngoài ra phạm vi học ngành này cũng rất rộng do đó bạn có thể hoàn toàn kiếm được công việc phù hợp với khả năng bản thân mà không nhất định phải đúng chuyên ngành

Các bạn có những thắc mắc nào về thông tin tuyển sinh của trường hãy liên hệ trực tiếp:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH KHOA TÂY NGUYÊN

Email: caodangbachkhoataynguyen@gmail.com

Lưu ý: Học sinh liên hệ với cô phụ trách tuyển sinh trước khi đến mua hồ sơ và làm thủ tục nộp hồ sơ để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ

Điện thoại: 02628.551.557, 02628.551.558 – Hotline: 0984.004.045

Hy vọng với những thông tin trên các bạn yêu thích máy tính, Công Nghệ Thông Tin sẽ có thêm cho mình sự lựa chọn về trường đào tạo.

Chúc bạn sẽ chọn được trường đào tạo ngành Công Nghệ thông tin phù hợp với mình!

Địa chỉ: Số 300 - Hà Huy Tập - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk
Website: caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Email: tuyensinh@caodangbachkhoataynguyen.edu.vn
Điện thoại: 0984 004 045 - 02628 551 557 - 02628 551 553