Ấp Trứng Ngỗng Ấp Bao Nhiêu Ngày Thì Nở ? Trứng Ngỗng Ấp Bao Nhiêu Ngày Thì Nở

Ngỗng và gà được tìm thấy ở nước ta. Thịt ngỗng có rất nhiều chất dinh dưỡng nên được nhiều người sử dụng trong bữa ăn hàng ngày. Hiện nay nghề nuôi ngỗng đang phát triển mạnh. Vì vậy, công việc đẻ trứng ngỗng được rất nhiều người quan tâm để có thể gây giống.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ấp trứng ngỗng Đúng cách để có được cao.

Bạn xem: Trứng ngỗng nở bao nhiêu ngày?

*

Chọn những quả trứng để phá vỡ

Việc chọn trứng để cho vào máy ấp ảnh hưởng lớn đến tỷ lệ nở. Vì vậy, bạn nên chọn những quả trứng có cùng kích cỡ. Trứng có màu nhạt, loại bỏ vỏ vỡ, trứng lỗi. Trứng nhỏ (trứng lứa 1), trứng để ngoài trời quá 7 ngày không nên cho vào lồng ấp.

Nếu trứng có màu đen, hãy dùng khăn mềm để lau. Họ không làm nóng trứng trước khi cho vào lồng ấp.

Cách ấp trứng ngỗng bằng máy

Cách đập trứng ngỗng đơn giản như ấp trứng Vít, Ngan. Thời gian ấp trứng ngỗng là 30-31 ngày.

Cho trứng ngỗng vàogiai đoạn đầu tiên

Ấp trứng ngỗng từ ngày thứ 1 đến ngày thứ 13 người ta để nhiệt độ ấp là 37,8 độ để trứng ngỗng phát triển tốt hơn. Trứng mất rất nhiều nhiệt trong thời gian này.

Cho trứng ngỗng vàosau đó

giai đoạn vắt sữa từ ngày thứ 14 đến ngày thứ 30 bà con cài đặt nhiệt độ ấp trứng là 37,5 độ. Vì lúc này trứng bắt đầu chuyển hóa, bắt đầu sinh nhiệt nên cần ít nhiệt hơn.

Tham Khảo Thêm:  5 phương pháp giải hệ hai phương trình bậc nhất hai ẩn

Xem thêm: Nằm mơ thấy Thần Tài là số mấy? Bấm Số Nào Trúng Tiền Tỷ

Đặc biệt thời điểm này, bà con chú ý mỗi ngày 1 lần mang trứng ra ngoài trời để phun thuốc diệt mốc cho trứng. Hoặc ngâm chúng trong nước ấm và để khô trong 10 phút rồi đặt lại vào lồng ấp. Người ta làm cho đến khi trứng nở vì trứng Ngỗng là loài chim sống dưới nước nên rất cần độ ẩm.

Độ ẩm trong tủ ấp luôn duy trì ở mức 60-65% trong suốt quá trình ấp.

Đó là Máy ấp trứng Tuyên Quang với máy ấp trứng chuyên dụng trứng ngỗng đang nở. Máy được thiết kế hai tiếng đảo trứng một lần nên bạn không phải đảo trứng bằng tay.

trứng nứt

Từ ngày thứ 31 đến khi trứng nở, người ta để nhiệt độ 37,2 và ngừng đảo trứng. Khi một con ngỗng con nở trong máy, phải mất khoảng 5-6 giờ để làm khô và di chuyển đúng cách. Người thân đã mang chúng ra ngoài và ương trong một chiếc lồng khác.

Trong quá trình sử dụng, bà con chú ý theo dõi hoạt động của máy ấp và sự phát triển của trứng. Xác định lỗi thời gian để bạn có thể sửa thời gian.

Trên đây là cách ấp trứng ngỗng chính xác về mặt kỹ thuật. Chúng tôi đã tư vấn cho khách hàng của mình đăng ký trong 5 năm qua với mức giá cao nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Hoặc để lại số điện thoại bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Tham Khảo Thêm:  New Giá Thịt Chó Bao Nhiêu 1Kg 2020, Làm Món Gì Ngon, Giá Thịt Chó Hơi, Thịt Chó Cân Hiện Nay 2021

Related Posts

Cách căn giữa nội dung mà không cần gộp ô trong Excel

Làm cách nào để căn giữa nội dung mà không cần hợp nhất các ô trong Excel? À thông thường khi cần căn giữa tiêu đề hay…

Cách tính giá trị tuyệt đối bằng máy Casio 580 & 880BTG

Casio fx 880 BTG không có phím Abs như các dòng tiền nhiệm nên chúng ta không thể tính giá trị tuyệt đối bằng cách bấm trực…

Cách sử dụng máy tính Casio để tính phần trăm (%)

Ở tất cả các phiên bản máy tính CASIO từ dòng fx 580 VN trở về trước, nếu muốn tính tỷ lệ phần trăm, chúng ta chỉ…

Cách làm tròn số bằng máy tính Casio Fx 580 và 880 BTG

Trong toán học thuần túy không chấp nhận giá trị gần đúng hoặc làm tròn. Tuy nhiên, trong các bài toán thực tế trong các kỳ thi,…

Cách tạo số ngẫu nhiên bằng máy Casio 580 & 880 BTG

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo số ngẫu nhiên Và số nguyên ngẫu nhiên bằng máy tính CASIO fx 580 VNX và…

Cách cài đặt Microsoft Project Pro 2021, 2019..

# Đầu tiên. Dự án Microsoft là gì? Microsoft Project là một phần mềm quản lý dự án mạnh mẽ do Microsoft phát triển và bán riêng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *