【 Chó Becgie Bao Nhiêu Tiền ? Giá Bán Chó Becgie Thuần Chủng Đức

https://www.youtube.com/watch?v=ojYH4W2SMm4

Bạn đang bỡ ngỡ và hoang mang về giá chó becgie. Trên thị trường có rất nhiều giống chó becgie với các mức giá khác nhau. Bạn so sánh và băn khoăn không biết mình bỏ ra bao nhiêu tiền để chi trả cho đam mê của mình. Vì vậy, một con chó con có giá bao nhiêu? Và giá chó becgie Đức?

Giá chó Becgie Đức chia theo giống.

Bạn xem: Giá chó Becgie bao nhiêu?

*

becgie con

Tại Việt Nam hiện nay giống chó becgie Đức rất được ưa chuộng nắm bắt được tâm lý người chơi, nhiều trại chó có chuồng trại, phương thức quản lý hiện đại đã cung cấp cho người chơi một số loại. Có rất nhiều bên cung cấp và bán chó Becgie con và mức giá mà các bên đưa ra là không giống nhau. Một nguyên tắc cần nhớ khi chọn mua chó becgie. “Tiền nào của ấy”.

Một con chó con 2-4 tuổi có giá như sau:

+ Giá chó Becgie từ 3-6 triệu đồng :

Là cây becgie con 2 tháng tuổi, xanh tốt, gân nổi rõ, sinh tại Việt Nam. Tuy nhiên, với giá trị này thì chưa có tài liệu tiếp theo nào khẳng định về nguồn gốc, xuất xứ của loài chó này. Bố mẹ của chú chó becgie này có một khởi đầu thuận lợi mà không cần giấy tờ kèm theo khi họ tham gia mua bán, đổi chác. Với mức giá này, chó becgie thường được người dân nuôi và chăm sóc, chúng được rao bán rộng rãi ở các cửa hàng thú cưng, trên các nhóm quảng cáo và trên các trang web. Đối tượng mua những chú becgie này thường là fan của chó Bevy Đức nhưng họ không tìm hiểu kỹ về thương hiệu mà chỉ mua để thỏa mãn sở thích của mình.

+ Giá chó Becgie từ 6-12 triệu đồng :

Đó là số tiền bạn nên bỏ ra để mua một em chó becgie 2 tháng tuổi, xanh tốt, khỏe mạnh, gân tốt, màu đẹp và được sinh ra tại Việt Nam. Những chú chó becgie ở mức giá này đều đã được triệt sản, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc và phả hệ, bao gồm tiền sử sức khỏe đã tiêm phòng và tẩy giun cho chó. bố hoặc mẹ chó becgie khi mua với giá 6-12 triệu thường có gia phả và giống không tốt (từ Đức), nên có các giấy tờ đi kèm như: Hộ chiếu, Giấy chứng nhận của hiệp hội chó chăn cừu Đức… (đọc thêm: Giấy tờ của chó Becgie). Những chú chó con này thường được các trại becgie nuôi và chăm sóc, do trại cung cấp và bán với giá chó trung bình tại trại.

+ Giá chó becgie từ 18-20 triệu :

Em là một em chó becgie được 2 tháng tuổi, rất đẹp, rất dễ thương, thông minh và sinh ra ở Việt Nam. Nhưng những chú chó becgie này được cắt lông, chăm sóc theo công nghệ Châu Âu, trại chó đạt tiêu chuẩn khoa học, và một khởi đầu không mấy tốt đẹp, do cha gửi, mẹ gửi. Mua chó becgie với mức giá này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mọi mặt. Thường đi kèm với giá cả sẽ là giấy tờ, bảo hành và các dịch vụ thú y, chăm sóc toàn diện.

Xem thêm: xe rùa độ, xe rùa độ

+ Giá trên 20 triệu đồng :

Đó là cái giá bạn phải trả cho một con chó hai tháng tuổi từ Đức, nhưng là giống chó Đức, bạn biết đấy.

Chó becgie Đức big giá bao nhiêu?

*

Chó chăn cừu Đức

Chó becgie từ bốn tháng trở lên đã cứng cáp và bắt đầu lộ rõ ​​hình hài, tính cách. Để xác định giá chó becgie ở thời điểm này, chúng ta có thể đánh giá thông qua vẻ đẹp, ngoại hình, phẩm chất, tập tính… Do đó, nó được chia thành các mức giá sau:

+ Giá từ 6-10 triệu đồng : Chó becgie Việt Nam không có giấy tờ gốc nhưng ngoại hình đẹp, màu đẹp, thần kinh tốt, hiền lành, tình người. Chúng thường được mua để bảo trì và nhân giống tại nhà.

+ Giá chó Becgie từ 10-20 triệu đồng : Chó Becgie sinh tại Việt Nam có giấy tờ gốc, bắn chíp, giấy chứng nhận VKA, chó xấu phả hệ. Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, thông minh, thần kinh tốt. Được đào tạo và huấn luyện bài bản.

+ Giá từ 20-40 triệu đồng : Là giống chó rất ngoan, bố mẹ nhập từ Đức nhưng được sinh ra tại Việt Nam có đầy đủ sổ sách gia phả, nguồn gốc. Có giấy chứng nhận VKA. Được đào tạo và huấn luyện bài bản.

+ Giá chó Becgie hơn 40 triệu đồng : Đây là những chú chó được nhập khẩu từ Đức mà bạn có thể chiêm ngưỡng trong các cuộc thi đấu thể thao tại Việt Nam.

Tham Khảo Thêm:  Sa hành đoản ca - Thích Văn Học

Related Posts

Cách căn giữa nội dung mà không cần gộp ô trong Excel

Làm cách nào để căn giữa nội dung mà không cần hợp nhất các ô trong Excel? À thông thường khi cần căn giữa tiêu đề hay…

Cách tính giá trị tuyệt đối bằng máy Casio 580 & 880BTG

Casio fx 880 BTG không có phím Abs như các dòng tiền nhiệm nên chúng ta không thể tính giá trị tuyệt đối bằng cách bấm trực…

Cách sử dụng máy tính Casio để tính phần trăm (%)

Ở tất cả các phiên bản máy tính CASIO từ dòng fx 580 VN trở về trước, nếu muốn tính tỷ lệ phần trăm, chúng ta chỉ…

Cách làm tròn số bằng máy tính Casio Fx 580 và 880 BTG

Trong toán học thuần túy không chấp nhận giá trị gần đúng hoặc làm tròn. Tuy nhiên, trong các bài toán thực tế trong các kỳ thi,…

Cách tạo số ngẫu nhiên bằng máy Casio 580 & 880 BTG

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo số ngẫu nhiên Và số nguyên ngẫu nhiên bằng máy tính CASIO fx 580 VNX và…

Cách cài đặt Microsoft Project Pro 2021, 2019..

# Đầu tiên. Dự án Microsoft là gì? Microsoft Project là một phần mềm quản lý dự án mạnh mẽ do Microsoft phát triển và bán riêng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *